ไครโอวิวา จัดงาน “นวัตกรรมสเต็มเซลล์ระดับโลกกับสุขภาพและความงาม”

ข่าวทั่วไป Monday January 8, 2018 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.-- คุณจิรัญญา ประชาเสรี ประธานบริหาร บริษัทไครโอวิวา (ประเทศไทย) จะเป็นประธานจัดงาน "นวัตกรรมสเต็มเซลล์ระดับโลกกับสุขภาพและความงาม" ในวันพุธที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2561 เวลา 14.00–17.30 น. ณ ห้อง Theater ชั้น 35 อาคาร Ocean Tower 2 พร้อมสัมภาษณ์ลูกค้าที่ไว้วางใจไครโอวิวา คุณแอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ โดยมี คุณกมลรัตน์ ศรีถวิล กรรมการผู้จัดการบริษัทไครโอวิวา (ประเทศไทย), รศ.ดร.นพ. วิปร วิประกษิต, แพทย์หญิง กุสุมา คุณาวงษ์กฤต และ นายแพทย์ธนพล ทองประเสริฐ ร่วมให้ข้อมูลสื่อมวลชน โดยปัจจุบัน เซเลบ-คนดัง ที่เข้าร่วมเป็นครอบครัว ไครโอวิวา มีมากมาย อาทิ ซี-ฉัตรปวีณ์, บี-ปิยวรรณ, โอ๋-ภัคจีรา, นานา-ไรบีนา, ลูกเกด-เมทินี, นิหน่า-สุฐิตา, ลิซ่า-อลิซาเบธ, อ๋อม-สกาวใจ ฯลฯ นวัตกรรมสเต็มเซลล์ระดับโลกกับสุขภาพและความงาม ไครโอวิวา (ประเทศไทย) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมรับฟังแถลงข่าวเปิดตัว นวัตกรรมธนาคารสเต็มเซลล์ระดับโลกเพื่อสุขภาพและความงาม ในวันพุธที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2561 เวลา 14.00 – 17.30 น. ณ ห้องTheater ชั้น 35 อาคาร Ocean Tower 2 ถนนอโศก 14.00-14.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน มอบของที่ระลึก รับประทานอาหารว่าง 14.30-15.00 น. 1. พิธีกร คุณรณชาติ บุตรแสนคม กล่าวต้อนรับ เปิด presentation ดังนี้ - Lab tour บรรยายโดย คุณกมลรัตน์ ศรีถวิล กรรมการผู้จัดการบริษัท ไครโอวิวา (ประเทศไทย) - สัมภาษณ์ลูกค้าที่ไว้วางใจไครโอวิวา คุณแอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ 2. นำเข้าสู่กิจกรรม 15.00-15.30น. แถลงถึงผลตอบรับที่ดีตลอด 10 ปีที่ผ่านมาของ ไครโอวิวา (ประเทศไทย) โดย คุณจิรัญญา ประชาเสรี ประธานบริหาร บริษัทไครโอวิวา (ประเทศไทย) 15.30-16.00น. แพทย์ให้ข้อมูลสื่อมวลชน ในหัวข้อ "สเต็มเซลล์กับการรักษาโรคและแพทย์ทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ยั่งยืนในยุคปัจจุบัน" โดย รศ.ดร.นพ. วิปร วิประกษิต กรรมการอำนวยการศูนย์ธาลัสซีเมีย โรงพยาบาลศิริราช และ แพทย์หญิง กุสุมา คุณาวงษ์กฤต แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Better Being Hospital 16.00-16.30น. แพทย์ให้ข้อมูลสื่อ ในมวลชนหัวข้อ "สเต็มเซลล์กับความงาม การย้อนวัยให้กับเซลล์ผิวด้วยสเต็มเซลล์" โดย นพ. ธนพล ทองประเสิรฐ 16.30-17.00 น. ซักถามข้อสงสัย ถ่ายภาพร่วมกัน รับประทานอาหารมื้อเย็น 17.00น. จบงาน