ภาพข่าวกสิกรไทยสอนน้องเล่นหุ้น ชิงทุนการศึกษา

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday January 10, 2018 13:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ธนาคารกสิกรไทย นายพัลลภ อัศววงศ์ไพศาล Senior Associate และนายชนกานต์ สาทิสรัตนโสภิต Associate ฝ่ายธุรกิจอิเลคทรอนิกส์ บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นวิทยากร ในกิจกรรมเวิร์คช้อป หัวข้อ "AFTERKLASS ฝึกรวยนอกห้องเรียน ครั้งที่ 4 ตอน ดูหุ้นเป็น เล่นให้รวย" ซึ่งธนาคารกสิกรไทยจัดขึ้นให้แก่ เยาวชนในโครงการ AFTERKLASS จำนวน 90 คน เข้ารับฟังความรู้เคล็ดลับการเล่นหุ้นขั้นพื้นฐาน พร้อมฟังการแชร์ประสบการณ์และแรงบันดาลใจจาก นางสาวนิจจรีย์ นิธินวกร หรือ "นานิ" เจ้าของหนังสือ "สร้างเงินล้านก่อนเรียนจบ" ที่ประสบความสำเร็จในการเล่นหุ้นตั้งแต่อายุยังน้อย โดยน้อง ๆ ผู้เข้าร่วมเวิร์คช็อปจะได้รับสิทธิ์เข้าแข่งขันเล่นหุ้นผ่านระบบ click2win ซึ่งเป็นระบบซื้อขายหุ้นแบบจำลองของตลาดหลักทรัพย์ฯ ชิงเงินรางวัลทุนการศึกษาจากธนาคารกสิกรไทยมูลค่ารวม 20,000 บาท และได้รับโอกาสเป็นนักศึกษาฝึกงานในบริษัทหลักทรัพย์กสิกรไทยเป็นเวลา 2 เดือน ณ K-Expert Center อาคารจามจุรีแสควร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ AFTERKLASS คือ ชุมชนออนไลน์ที่ธนาคารกสิกรไทยสร้างสรรค์ขึ้นสำหรับเยาวชนอายุ 15-20 ปี ช่วยเสริมทักษะด้านการเงิน การเรียน การทำธุรกิจ ผ่านกิจกรรมต่างๆ เพื่อต่อยอดทางอาชีพในอนาคต สามารถแนะนำบุตรหลานสมัครเป็นสมาชิกได้ที่ WWW.AFTERKLASS.COM