จังหวัดฮอกไกโด…เอาใจสาวกแดนปลาดิบ จัดงาน “HOKKAIDO WHITE LUXURY” สุดยอดมหกรรมสินค้าแห่งความงาม ของดี ของดัง ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น

ข่าวท่องเที่ยว Friday January 12, 2018 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ซีเคร็ท คอมมูนิเคชั่นส์ มีข่าวดีมาบอก…จังหวัดฮอกไกโด เมืองท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น เอาใจสาวกแดนปลาดิบ จัดงาน "HOKKAIDO WHITE LUXURY" สุดยอดมหกรรมสินค้าแห่งความงาม ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ความงามของดี ของดัง ที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติอันสมบูรณ์บนเกาะฮอกไกโด อาทิ เครื่องสำอางค์ออลอินวัน สกัดจากน้ำละลายจากภูเขา ไทเซ็ตสึ ถั่วดาคุโระเซ็งโกคุ และปลาแซลมอน, สบู่สกัดเย็นผลิตจากน้ำมันพืชและถั่วแดง, สบู่ผลึกหิมะ, น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์บำรุงผิว, เอสเซนเชียลออยส์ ผลิตจากดอกลาเวนเดอร์ นอกจากนี้ภายในงานยังมีผลิตภัณฑ์งานฝีมือที่ขึ้นชื่อของจังหวัดฮอกไกโด อาทิ ผ้าอเนกประสงค์และเครื่องแก้ว งานนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการชาวไทยได้พบปะกับผู้ประกอบการ 9 บริษัทชั้นนำ จากประเทศญี่ปุ่น เพื่อเจรจาแลกเปลี่ยนข้อมูลทางธุรกิจ และเพื่อเจรจาร่วมทุนทางธุรกิจ และพลาดไม่ได้กับ ศิลปินชื่อดัง วง BNK 48 มาร่วมสร้างสีสันในพิธีเปิดงาน ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม เวลา 11.00 น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ตั้งแต่วันที่ 20-21 มกราคม ณ Q Space ชั้น M ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ งานนี้สาวกแดนปลาดิบห้ามพลาดเด็ดขาด