วอลโว่ กรุ๊ป จัดงานวันเด็ก สร้างจิตสำนึกด้านความปลอดภัย

ข่าวทั่วไป Monday January 15, 2018 11:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--24 คูณ 7 บริษัท วอลโว่ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายรถบรรทุกแกร่งสายพันธุ์สวีเดน วอลโว่ ทรัคส์ และรถบรรทุกสายเลือดอาทิตย์อุทัย ยูดี ทรัคส์ จัดงานวันเด็กให้แก่เยาวชนทั่วไป และบุตรหลานพนักงานที่ทำงานในบริษัทลูกค้าของวอลโว่ กรุ๊ป ที่ศูนย์บริการสาขาพุทธมณฑล กิจกรรมงานวันเด็กภายใต้ชื่อ "Children Day, Children On Board" โดยมีสันทนาการมากมายไว้คอยให้ความสนุกสนานแก่ผู้เข้าร่วมงานได้แก่กิจกรรมนักศิลปะน้อย ตักไข่รับโชค ถุงลมสไลด์เดอร์ และกิจกรรมไฮไลท์ของงานคือช่างน้อยยูดี โดยให้เด็กๆได้มีโอกาสได้จำลองเป็นช่างเทคนิค ยูดี ทรัคส์ และ กิจกรรม วอลโว่ พลขับรุ่นเยาว์ ให้เด็กๆได้ทดลองขึ้นนั่งหัวเก๋งเพื่อให้เห็นถึงทัศนวิสัย และมุมอับที่อาจจะเกิดขึ้นเมื่อต้องใช้ถนนร่วมกับรถบรรทุกใหญ่ เป็นการสร้างจิตสำนึกเพื่อให้คำนึงถึงความปลอดภัยอยู่เสมอ และปิดท้ายด้วยงานเลี้ยงอาหารค่ำและการแสดงบนเวที