ภาพข่าวผู้บริหารบริษัท มี อินฟินิตี้ มอบอุปกรณ์การศึกษา อุปกรณ์กีฬา ให้กับศูนย์การเรียนรู้ชุมชนชาวไทยภูเขา "แม่ฟ้าหลวง" บ้านสงินนุปอย เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ 2561

ข่าวทั่วไป Friday January 19, 2018 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ สลิลาพร กองทองมณีโรจน์ (คนกลาง) และ ณฐภัทร สุวรรณโน (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้บริหารบริษัท มี อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด มอบอุปกรณ์การศึกษา อุปกรณ์กีฬา และของเล่นแก่ วนัสนันท์ อินตา (ที่ 3 จากขวา) ตัวแทนศูนย์การเรียนรู้ชุมชนชาวไทยภูเขา "แม่ฟ้าหลวง" บ้านสงินนุปอย เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ 2561 โดยมีสุรีย์พร ธรรมรักษ์ (ขวาสุด) และพนักงานบริษัทฯ ร่วมกิจกรรมอย่างคึกคัก ณ ศูนย์การเรียนรู้ชุมชนชาวไทยภูเขา "แม่ฟ้าหลวง" บ้านสงินนุปอย อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ เมื่อวันก่อน บุคคลในภาพ (แถวหลัง จากซ้าย) 1. ณัฏฐนันท์ กิตติวรเกียรติ ผู้จัดการ บริษัท มี อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด 2. อำนาจ สารสุวรรณ ผู้จัดการ บริษัท มี อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด 3. ณฐภัทร สุวรรณโน กรรมการผู้จัดการ บริษัท มี อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด 4. สลิลาพร กองทองมณีโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มี อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด 5. วนัสนันท์ อินตา ตัวแทนศูนย์การเรียนรู้ชุมชนชาวไทยภูเขา "แม่ฟ้าหลวง" บ้านสงินนุปอย 6. อนัญญา กุณนันท์ ตัวแทนศูนย์การเรียนรู้ชุมชนชาวไทยภูเขา "แม่ฟ้าหลวง" บ้านสงินนุปอย 7. สุรีย์พร ธรรมรักษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท มี อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด