SME Development Bank จัดงานแถลงข่าวมาตรการเสริมแกร่งเพิ่มทุนครอบคลุมทุกกลุ่ม SMEs และออกจากแผนฟื้นฟู

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday January 19, 2018 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ธพว. กำหนดการแถลงข่าว มาตรการ เสริมแกร่ง เพิ่มทุน ครอบคลุมทุกกลุ่ม SMEs และ SME Development Bank ออกจากแผนฟื้นฟู แจ้งเกิดจุล SMEs ปี 2561 (Micro SME Development Bank) วันที่ 22 มกราคม 2561 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องแก้ววิเชียร ชั้น 11 อาคารสำนักงานใหญ่ SME Bank Tower เวลา 10.00 น. ลงทะเบียนแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน 10.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับและนำเข้าสู่พิธีการ - กล่าวถึงมาตรการ เสริมแกร่ง เพิ่มทุน ครอบคลุมทุกกลุ่ม SMEs โดย ดร.สมชาย หาญหิรัญ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม - กล่าวถึง SME Development Bank ออกจากแผนฟื้นฟู โดย ดร.พสุ โลหารชุน ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ฐานะประธานกรรมการ SME Development Bank - กล่าวถึงมาตรการส่งเสริม SMEs โดย นายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรมกระทรวงอุตสาหกรรม - กล่าวถึงแนวทางแผนการดำเนินงาน SME Development Bank เพื่อความยั่งยืน โดย นายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ SME Development Bank - กล่าวถึงการช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs ผ่านกองทุน สสว. โดย นายสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม(สสว.) - กล่าวถึงนโยบายการส่งเสริมเกษตรกรให้เป็นเจ้าของบริษัทธุรกิจเกษตรแปรรูป โดย นายประพัฒน์ ปัญญาชาติรักษ์ ประธานสภาเกษตรกรแห่งชาติ
แท็ก SME