บิยอนด์ ป่าตอง ชวนคุณมาพักโรงแรมดีไซน์เก๋ริมหาดป่าตอง จองวันนี้ จ่ายเพียงครึ่งราคา !

ข่าวท่องเที่ยว Friday January 19, 2018 17:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--Kata Group บิยอนด์ ป่าตอง โรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย จัดโปรโมชั่นชุดใหญ่รับปีใหม่ มอบส่วนลดทันที 50 % สำหรับห้องพักทุกประเภท เมื่อจองห้องพักผ่านเว็บไซด์www.beyondpatong.com/wowpatong โดยใส่ wowpatong ในช่อง Promo code จองได้ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2561 และเข้าพักได้ตั้งแต่ วันที่26 มกราคม – 31 ตุลาคม 2561 ราคาพิเศษนี้รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ส่วนลด 20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มทั้งหมดยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี รับประทานอาหารเช้าฟรี และ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีภายในห้องพักและทั่วบริเวณโรงแรม "บิยอนด์ ป่าตอง" โรงแรมใหม่ล่าสุดในเครือกะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ชายหาดที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก ได้ชื่อว่าเป็นชายหาดที่เต็มไปด้วยสีสันความสนุกยามราตรี ใกล้กับถนนบางลา และ แหล่งชอปปิ้ง ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 70 นาที โรงแรมนี้ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นนิยามของประสบการณ์เหนือระดับแห่งการพักผ่อน Truly Beyond Experience โดดเด่นด้วยรูปทรงอาคารที่ทันสมัยและการดีไซน์สุดล้ำ ในธีม 'ฟิวเจอร์ริสติก บิช' (Futuristic Beach) โดยร้อยเรียงเรื่องราวให้เสมือนว่าเราแหวกว่ายอยู่ใต้มหาสมุทร ผสมผสานกับสีสันความสนุกสนานในแบบฉบับของป่าตองภายใต้แนวคิด "เสน่ห์แห่งโลกใต้ทะเล" (Underwater World) นำเสนอห้องพักและห้องสวีท 161 ห้อง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือระดับ รวมไปถึง "บียอนด์ สกายบาร์" บาร์บนชั้น 3 ของโรงแรม แหล่งชิลเอาท์สุดชิคแห่งใหม่บนหาดป่าตอง สระว่ายน้ำ (Infinity Pool) และห้องประชุมที่สามารถรองรับงานประชุม สัมมนา อีเว้นต์ หรืองานแต่งงาน ได้ถึง 200 ท่าน และยังมีห้องอาหาร บียอนด์ ซีฟู้ด ป่าตอง ที่ให้บริการอาหารทะเลสดๆ รับประกันความอร่อยเลิศ เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 11.00น. – 24.00น. "บิยอนด์ ป่าตอง" พร้อมมอบช่วงเวลาอันน่าจดจำและ เติมเต็มความสุขของนักเดินทางด้วยสีสันบนหาดป่าตองได้อย่างลงตัว สามารถสำรองห้องพักได้ที่ www.beyondpatong.com/wowpatong , www.facebook.com/beyondpatong โทร +66 (0) 76562300 หรือ อีเมล rsvn-bhpt@katagroup.com หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้