ภาพข่าว'เน็ตเบย์-การบินไทย’ เปิดตัวบริการชำระค่าคลังสินค้าผ่านระบบ e-Payment

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday January 22, 2018 14:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย นายพิชิต วิวัฒน์รุจิราพงศ์ (ขวาสุด) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เน็ตเบย์ จำกัด (มหาชน) หรือ NETBAY ผู้นำการพัฒนาผลิตภัณฑ์ FinTech Innovative Technology Platform นายดำรงค์ชัย แสวงเจริญ (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการพาณิชย์สินค้าและไปรษณีย์ภัณฑ์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) นางสาวพิมลพรรณ ติยะประเสริฐกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานกลยุทธ์และผลิตภัณฑ์รายย่อย ธนาคาร กรุงไทย จำกัด (มหาชน) และ นางกิติยา ฤกษ์ภูริทัต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวระบบ 'TG e-Import Service' หรือระบบรับชำระค่าคลังสินค้าขาเข้าของการบินไทยผ่านระบบ e-Payment ของธนาคารกสิกรไทยและธนาคารกรุงไทย เพื่อเป็นทางเลือกใหม่แก่ลูกค้าที่ต้องการเพิ่มความสะดวกรวดเร็วและลดขั้นตอนชำระค่าบริการ ณ อาคารฝ่ายปฏิบัติการการบินไทย สุวรรณภูมิ