ภาพข่าวแชมป์ SEACON WAR OF STEEL 3 @ซีคอนสแควร์

ข่าวทั่วไป Tuesday January 23, 2018 09:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ นายจรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ ผู้บริหารศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ และ ดร.ประชาคม จันทรชิต รองเลขาธิการ คณะกรรมการการอาชีวศึกษา ร่วมเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลการแข่งขัน "SEACON WAR OF STEEL 3" การแข่งขันหุ่นยนต์ต่อสู้เวทีแรก และเวทีเดียวในเมืองไทย ทีมที่คว้าแชมป์ ได้แก่ ทีม FAT SHARKS 2 โดยมี ภัสสร มหาทุมะรัตน์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายและกลุ่มลูกค้าพิเศษ บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ร่วมแสดงความยินดี ณ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ เมื่อเร็วๆ นี้ บุคคลในภาพ(จากซ้าย) 1.ตัวแทนจากทีม อู่หนองบัว BY ผู้ใหญ่ตี๋ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 2.ตัวแทนจากทีม Upsilon Assenzui รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 3.ภัสสร มหาทุมะรัตน์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายและกลุ่มลูกค้าพิเศษ บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด 4.นายจรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) 5.ดร.ประชาคม จันทรชิต รองเลขาธิการ คณะกรรมการการอาชีวศึกษา 6.ตัวแทนจากทีม FAT SHARKS 2 รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 7.ตัวแทนจากทีม งานเผา รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2