ภาพข่าวงาน MOOMINVALLEY @ CentralPlaza Rama 3

ข่าวบันเทิง Tuesday January 23, 2018 13:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา สาธิต วิกรานต์ธนากุล ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม3 จัดกิจกรรมเอาใจลูกค้ากลุ่มครอบครัว จัดงาน MOOMINVALLEY @ CentralPlaza Rama 3 นำคาแรคเตอร์ MOOMIN แสนน่ารักจากประเทศฟินแลนด์ มาโชว์สร้างสีสันในศูนย์การค้าฯ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยมี อรรถกร อินทกรณ์ , วรรณวิสา คำแฝง ,วุฒิ ตันสมสกุล , กสิน โอวาทสุวรรณ , นฤมล ช้างทอง ร่วมงาน ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 (เมื่อวันก่อน) จากซ้ายไปขวา 1. MOOMIN 2.คุณกสิน โอวาทสุวรรณ ผู้จัดการทั่วไปห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาพระราม3 3.คุณวรรณวิสา คำแฝง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา 4.คุณสาธิต วิกรานต์ธนากุล ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม3 5.คุณอรรถกร อินทกรณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทฯ Computer Graphic Plus Co., Ltd. 6.คุณนฤมล ช้างทอง ผู้จัดการแผนกร้านค้าสัมพันธ์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 7.คุณวุฒิ ตันสมสกุล ผู้จัดการแผนกการตลาดสาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3