“โออิชิ - กรุงศรี คอนซูมเมอร์” มอบสิทธิพิเศษเด็ด ๆ ทั้งลด ทั้งลุ้น ถึง 28 ก.พ. 61 เท่านั้น

ข่าวบันเทิง Tuesday January 23, 2018 13:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--โออิชิ กรุ๊ป "โออิชิ" เจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น ร่วมกับ "กรุงศรี คอนซูมเมอร์" จัดแคมเปญโปรโมชั่นอร่อย... สุดคุ้ม !! "OISHI Sukoii Japan : โออิชิ กิน! ลด! ได้ลุ้น มันส์ถึงญี่ปุ่น" พร้อมเสิร์ฟสิทธิพิเศษเด็ด ๆ มากมาย ทั้งลด ทั้งลุ้น โชคชั้นที่ 1: รับส่วนลดพิเศษ 15% และเครดิตเงินคืน 10% รวมสูงสุด 25% (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด) โชคชั้นที่ 2: รับสิทธิ์ชิงโชค ลุ้นรางวัลพิเศษ แพคเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น แบบจัดเต็ม 6 วัน 4 คืน จำนวน 10 รางวัล 20 ที่นั่ง รวมมูลค่ากว่า 1.7 ล้านบาท เมื่อใช้บริการที่ร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นนำในเครือโออิชิ ทั้ง โออิชิ แกรนด์, โออิชิ อีทเทอเรียม, โออิชิ บุฟเฟต์, นิกุยะ, ชาบูชิ, โออิชิ ราเมน และ คาคาชิ รวมกว่า 250 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2561 สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิต กรุงศรี เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมคลิกแฟนเพจโออิชิฟู้ดสเตชั่น: www.facebook.com/OishiFoodStation