ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า จัดงาน "AFM Annual Conference ครั้งที่ 21”

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday January 23, 2018 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัท ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ The Association of Futures Markets (AFM) จัดงาน "AFM Annual Conference ครั้งที่ 21"ในวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2561 เวลา 8.30-12.30 น. ณ ห้องบอลรูม ชั้น C โรงแรม แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอร์มินัล 21 ในการนี้ คณะผู้จัดงานจึงขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมงานดังกล่าว โดยมีรายละเอียดดังนี้ 8.30-9.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 9.00-9.15 น. Conference Welcoming Remarks Chris Sturgess, Chairman, Association of Futures Markets ดร. ชัยวัฒน์ วิบูลย์สวัสดิ์ ประธานกรรมการ บริษัท ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) 9.15-9.30 น. Keynote Address: Thailand Innovative Strategy: Opportunities and Challenges คุณสมชัย สัจจพงษ์ ปลัดกระทรวงการคลัง **กล้องโทรทัศน์หรือกล้องวิดีโอ เก็บภาพภายในห้องบอลรูม ได้ถึงสิ้นสุดช่วงคุณสมชัย สัจจพงษ์ ปลัดกระทรวงการคลัง 9.30-10.45 น. Roundtable 1: The Rapidly Growing Financial Services industry of Thailand คุณรพี สุจริตกุล เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ คุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดร. กิริฎา เภาพิจิตร ผู้อำนวยการวิจัย ด้านการวิจัยและคำปรึกษาระหว่างประเทศ สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย ดำเนินรายการโดย ดร. พิพัฒน์ เหลืองนฤมิตชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน) 10.45-11.15 น. Coffee break 11.15-12.30 น. Roundtable 2: The Regional Futures Industry Michael Syn, Executive Vice President, Head of Derivatives, SGX Singapore Denise Huang, Vice President, Business Development, TAIFEX Bill Herder, Head of Asia-Pacific, FIA คุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย Matthias Rietig, Senior Officer, Osaka Exchange JPX, Singapore ดำเนินรายการโดย Megain Widjaja, President, Director, Indonesian Commodity and Derivatives Exchange