ภาพข่าวอนุรักษ์ทักษะมวยไทยขั้นสูง แถลงข่าวเปิดเวที “อะเมซิ่งมวยไทยแชมป์เปี้ยน 2018”

ข่าวกีฬา Tuesday January 23, 2018 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--นิปปอน คอมมิวนิเคชั่นส์ แอนด์ คอนซัลท์ติ้งค์ คุณอภิชาติ จีระพันธ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานงานแถลงข่าว จัดการแข่งขัน "อะเมซิ่งมวยไทยแชมป์เปี้ยน 2018 " เรียลลิตี้ค้นหาสุดยอดนักมวยไทย เน้นการต่อสู้ศิลปะแม่ไม้มวยไทยในท่าทางถูกต้อง พร้อมเผยแพร่ทักษะมวยไทยขั้นสูงและอีก 39 ท่าที่เลือนหาย โดยมีคณะผู้จัดงาน คุณพีรธัช สุขพงษ์ ประธานกรรรมการบริหาร บริษัท เอ เอ็ม ที 888 กรุ๊ป จำกัด, คุณกอบกิจ ธรรมานุชิต กรรมการสภาสถาบันการพลศึกษา รักษาการอธิการบดีสถาบันการพลศึกษาฯลฯ ให้การต้อนรับ เมื่อเร็วๆ นี้ ณ แฟชั่น แกลอรี่ ชั้น 1 สยามพารากอน หมายเหตุ เรียงลำดับภาพ (คนกลาง) คุณอภิชาติ จีระพันธ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (ที่ 3 จากขวา) คุณพีรธัช สุขพงษ์ ประธานกรรรมการบริหาร บริษัท เอ เอ็ม ที 888 กรุ๊ป จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) คุณกอบกิจ ธรรมานุชิต กรรมการสภาสถาบันการพลศึกษา และ รักษาการแทน อธิบดีสถาบันการพลศึกษา (ที่ 1 จากขวา) มล.อรดิศ ดิศกุล (ที่ 1 จากซ้าย) คุณชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน