ภาพข่าวโฮมโปร ร่วมกับ กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ลงนามบันทึกข้อตกลง โครงการความร่วมมือตลาดประชารัฐท้องถิ่นสุขใจ สุดยอดของดีวิถีท้องถิ่น

ข่าวทั่วไป Monday January 29, 2018 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--โฟร์ฮันเดรท นายคุณวุฒิ ธรรมพรหมกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายสิทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงให้การสนับสนุนพื้นที่จำหน่ายสินค้าใน "โครงการความร่วมมือตลาดประชารัฐท้องถิ่นสุขใจ สุดยอดของดีวิถีท้องถิ่น" ณ โฮมโปร สาขาต่างๆ นำร่อง 5 สาขา อาทิ ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ต วิลเลจ, สมุทรสงคราม, กาญจนบุรี, สระบุรี และโฮมโปร สาขานครราชสีมา เพื่อเพิ่มโอกาส เพิ่มอาชีพ เพิ่มรายได้ให้แก่ผู้ประกอบการ เกษตรกร ได้มีพื้นที่ในการขายสินค้า เพื่อสานต่อนโยบายของภาครัฐบาล โดยมี นายบุญธรรม เลิศสุขีเกษม รองปลัดกระทรวงมหาดไทย ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เมื่อเร็ว ๆ นี้