ภาพข่าว“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” ขนทัพบิ๊กไบค์พร้อมโปรฯ แรงรับงาน BMF 2018

ข่าวยานยนต์ Tuesday January 30, 2018 12:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ขนทัพบิ๊กไบค์หลากหลายรุ่นจัดหนักจัดเต็มพร้อมส่งโปรโมชั่นแรงรับงาน แบงค์ค็อก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2018 (Bangkok Motor Bike Festival 2018 หรือ BMF 2018) บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ ราคา 585,000 บาท รับข้อเสนอสุดพิเศษฟรี Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท ตลอดจนฟรีค่า พ.ร.บ. ค่าจดทะเบียน พร้อมรับดอกเบี้ยพิเศษ ดาวน์ต่ำ ผ่อนนาน 60 เดือน ตามมาด้วยน้องใหม่ล่าสุดของตระกูลแอดเวนเจอร์แอนด์ทัวร์ริ่ง รุ่น ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์ที ราคาประมาณการ 650,000 บาท และ ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์ซีเอ ราคาประมาณการ 670,000 รับ Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท ฟรีค่า พ.ร.บ. ค่าจดทะเบียน พร้อมดอกเบี้ยพิเศษ ดาวน์ต่ำ ผ่อนนาน 60 เดือน และรุ่น สตรีท ทริปเปิล อาร์เอส ราคา 535,000 บาท รับฟรีประกันภัยชั้น 1 และฟรีค่า พ.ร.บ. ค่าจดทะเบียน พร้อมดอกเบี้ยพิเศษ ดาวน์ต่ำ ผ่อนนาน 60 เดือน นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นของรุ่นอื่นๆ และพิเศษสุดเฉพาะภายในงานเท่านั้นสำหรับโซนเสื้อผ้ารับส่วนลดสูงสุด 30 เปอร์เซ็นต์ ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถร่วมงานดังกล่าวได้ ระหว่างวันที่ 31 มกราคม 2561 – วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บูธไทรอัมพ์ บริเวณลาน Beacon ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมของโปรโมชั่นดังกล่าวที่โชว์รูมไทรอัมพ์ทั้ง 13 สาขาทั่วประเทศได้ตั้งแต่วันนี้ ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด อีเมล์Contact.TH@triumphmotorcycles.com ตลอดจนติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ ได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand