ภาพข่าววอลโว่ กรุ๊ป นำเสนอเทคโนโลยีขนส่งในงาน ASEAN Logistics & Purchasing Expo 2018

ข่าวยานยนต์ Wednesday February 7, 2018 12:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--24 คูณ 7 บริษัท วอลโว่ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายรถบรรทุกแกร่งสายพันธุ์สวีเดน วอลโว่ ทรัคส์ และรถบรรทุกพันธุ์แท้จากญี่ปุ่น ยูดี ทรัคส์ ได้นำเสนอเทคโนโลยีรถบรรทุก และรถหัวลากเพื่องานขนส่ง ในงาน ASEAN Logistics & Purchasing Expo 2018 ณ ศูนย์จัดแสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยได้นำสุดยอดนวัตกรรมรถวอลโว่ ทรัคส์ รุ่น FH16 และ ยกขบวนรถยูดี ทรัคส์ ทั้งรุ่น เควสเตอร์ และ โครเนอร์ ให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสกับเทคโนโลยีที่จะช่วยพัฒนาระบบงานขนส่งให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ในภาพ นางสาววิลาวัลย์ วิศปาแพ้ว รองประธานฝ่ายการตลาด และงานสนับสนุนการขาย บริษัท วอลโว่ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด กำลังมอบของที่ระลึกแก่ นายธีรพงศ์ รอดประเสริฐ ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม โดยมี ดร.ทองอยู่ คงขันธ์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานสหพันธ์การขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย และแขกผู้มีเกียรติร่วมชมบูธในงานครั้งนี้