เปิดใจ Startup ไฟแรง กับเคล็ดลับความสำเร็จของ หมู ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ แห่ง Ookbee ใน Tech Talk IT&ACC SPU Season 2 #3

ข่าวทั่วไป Thursday February 8, 2018 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับ คณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง จัดเสวนาสุดพิเศษใน Tech Talk Season 2 #3 "เปิดใจ STARTUP ไฟแรง เคล็ดลับความสำเร็จของ CEO พันล้าน ผู้เปิดมิติ Digital Content เป็นธุรกิจ E-book ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย" โดยได้รับเกียรติจาก คุณหมู "ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ " Founder OokBee ร่วมถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ตรง พร้อมเผยเคล็ดลับความสำเร็จ ในฐานะ CEO พันล้าน "ไม่มีความสำเร็จไหนที่จะได้มาโดยง่าย และไม่ใช้เวลา" และ "อย่าไปคิดว่าทุกสิ่งทุกอย่างเป็นเรื่องง่าย และอย่ารอความสมบูรณ์แบบ เพราะคุณอาจเสียโอกาสให้กับผู้ที่มองเห็นช่องว่างและเร็วกว่าคุณได้ทุกเมื่อ" ให้กับคณาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไปได้จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณเพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จ ณ ห้อง Auditorium 1 ชั้น 14 อาคาร 40 ปีศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) เมื่อเร็วๆนี้