เคมีแมน จัดงานแถลงข่าว “เปิดแผนธุรกิจ บมจ.เคมีแมน” ผู้ผลิตและจำหน่ายปูนไลม์ชั้นนำของเอเชีย พร้อมเดินหน้าเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday February 9, 2018 09:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย เนื่องด้วย บริษัท เคมีแมน จำกัด (มหาชน) หรือ CMAN ("บริษัทฯ") ผู้ผลิตและจำหน่ายปูนไลม์และผลิตภัณฑ์เคมีต่อเนื่องที่เกิดจากการแปรสภาพแร่ธรรมชาติสู่ผลิตภัณฑ์แร่เคมีพื้นฐานและเคมีสังเคราะห์ เพื่อนำไปเป็นวัตถุดิบหรือส่วนประกอบสำคัญในกระบวนการผลิตสินค้าในอุตสาหกรรมต่างๆ ทั้งการอุปโภคและบริโภค เช่น ทองคำ ทองแดง สังกะสี อลูมิเนียม นิกเกิล ลิเทียม กราไฟท์ เหล็กและเหล็กกล้า เยื่อกระดาษและกระดาษ ใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว ในวันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.00 - 11.30 น. ห้องประชุม 704 ชั้น 7 อาคาร B ตลาดหลักทรัพย์ฯ โดยมีผู้ร่วมแถลงข่าว ดังนี้ - คุณอดิศักดิ์ เหล่าจันทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคมีแมน จำกัด (มหาชน) - คุณสุวัฒน์ ตุลยาเดชานนท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคมีแมน จำกัด (มหาชน) - คุณวุฒิชัย ตันกุรานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่การเงิน บริษัท เคมีแมน จำกัด (มหาชน) - คุณไพบูลย์ นลินทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด