ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพมุ่งสร้างบริการเพื่อความมั่งคั่งลูกค้า ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การเงิน ในงาน Money Expo Pattaya 2018

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday February 9, 2018 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--ธนาคารกรุงเทพ นายศิริเดช เอื้องอุดมสิน รองผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากซ้าย) และนายประยุทธ์ ยืนวงส์ เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Senior Vice President ผู้จัดการภาคกลาง 1 (ซ้ายสุด) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง (กลาง) พลตำรวจตรีอนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา (ขวาสุด) และนายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo (ที่ 2 จากขวา) โอกาสเยี่ยมชมบูธ ธนาคารกรุงเทพ ในงานมหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 8 ภายใต้แนวคิดธนาคารกรุงเทพ 'เพื่อนคู่คิด ชีวิตดิจิทัล' ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และบริการดิจิทัลแบงก์กิ้งที่ทันสมัย พร้อมประเดิมบริการทางการเงินควบคู่สิทธิพิเศษมากมาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ธุรกรรมการเงิน เพื่อความมั่งคั่ง สะดวกรวดเร็ว ปลอดภัย พร้อมใช้ทุกที่ ทุกเวลา สู่เศรษฐกิจดิจิทัลอย่างสมบูรณ์แบบในอนาคต ระหว่างวันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ศูนย์ประชุมพีช รอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป จังหวัดชลบุรี.