สมาคมเครือข่ายส่งเสริมการวิจัยทางมนุษยศาสตร์ฯ จัดอบรม"การเขียนบทความวิชาการ" ครั้งที่ 2

ข่าวทั่วไป Monday February 12, 2018 11:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี " สมาคมเครือข่ายส่งเสริมการวิจัยทางมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ "การเขียนบทความวิชาการเพื่อตีพิมพ์ในวารสารทั้งไทยและเทศ หวังสร้างนักวิชาการรุ่นใหม่ของวงการการศึกษาไทย" อาจารย์ ดร.จำเนียร ชุณหโสภาค ประธานสมาคมเครือข่ายทางสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์เปิดเผยว่า โครงการนี้ จัดทำขึ้นเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพิ่มพูนประสบการณ์ในการเขียนบทความวิจัยบทความวิชาการและเผยแพร่บทความวิชาการในระดับชาติและนานาชาติ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ สามัคคีธรรม และ รองศาสตราจารย์ ดร. เพ็ญประภา ภัทรานุกรม ผู้ทรงคุณวุฒิทั้งสองท่านมาให้ความรู้กับผู้เข้าร่วมอบรม เชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ อาจารย์ภูริพัฒน์ แก้วตาธนวัฒนา ผู้เข้าอบรม เปิดเผยว่า การเข้าร่วมอบรมครั้งนี้ถือว่าเป็นโอกาสดีมากเพราะได้ความรู้เกี่ยวกับการเขียนบทความวิชาการ แลกเปลี่ยนแนวคิดต่าง ๆ จากผู้เข้าอบรมด้วยกันเป็นการต่อยอดองค์ความรู้ในการทำผลงานทางวิชาการและที่สำคัญเป็นการนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอนต่อไป
แท็ก วารสาร