ฉลองวันตรุษจีนต้อนรับปีจอ ณ แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

ข่าวทั่วไป Tuesday February 13, 2018 16:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ร่วมเฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่ของจีนต้อนรับปีหมาดินตามปฏิทินจีน ในวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ ด้วยบุฟเฟ่ต์สุดพิเศษประจำเทศกาลตรุษจีนห้องอาหารบับเบิ้ลส์ ระหว่างเวลา 18.00 – 22.00 น. เพลิดเพลินไปกับบุฟเฟ่ต์หลากหลายชนิด ทั้งอาหารทะเลสดๆ, เป็ดปักกิ่ง, หมูหัน, บาร์บีคิวเลิศรส และอาหารพื้นเมืองในแบบฉบับของภูเก็ต ในรูปแบบเทศกาลตรุษจีนสุดมงคล ด้วยราคาเพียงท่านละ 1,688 บาท พร้อมรับทันทีโปรโมชั่นสุดคุ้ม "มา 4 ท่าน จ่ายเพียง 3 ท่าน" สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองโต๊ะได้ที่ โทรศัพท์ 076 231 999 หรืออีเมล์ h8109@accor.com หรือเว็บไซต์ GrandMercurePhuketPatong.com เกี่ยวกับแกรนด์ เมอร์เคียว แกรนด์ เมอร์เคียว แบรนด์โรงแรมและอพาร์ทเมนต์ระดับบน หนึ่งในแบรนด์โรงแรมที่บริหารโดยเครือแอคคอร์โฮเทล ซึ่งเป็นบริษัทบริหารจัดการโรงแรมชั้นนำของโลก มีโรงแรมจำนวนทั้งสิ้น 3,800 แห่ง และพนักงานกว่า 180,000 คนใน 92 ประเทศ โดยแบรนด์แกรนด์ เมอร์เคียวได้รับแรงบันดาลใจมาจากการนำวัฒนธรรมท้องถิ่นมาผสมผสานกับบริการที่มีคุณภาพระดับสากล เพื่อมอบประสบการณ์การเข้าพักอันแสนประทับใจแก่ผู้มาเยือน ผ่านเรื่องราวที่ได้รับการถ่ายทอดจากพนักงานในโรงแรมนั้นๆ แกรนด์ เมอร์เคียวได้เปิดให้บริการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมาเป็นระยะเวลาเกือบ 20 ปีและได้พัฒนาและปรับรูปแบบบริการให้เข้ากับตลาดตะวันออกกลางและลาตินอเมริกา ในปัจจุบันมีโรงแรม แกรนด์ เมอร์เคียว จำนวน 44 แห่งใน 11 ประเทศทั่วโลก ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ GrandMercure.com