ภาพข่าวเปิดตัวร้านอาหารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์รูปแบบใหม่ “OH CHIC Eatery - Entertainment - Social Bar”

ข่าวบันเทิง Thursday February 15, 2018 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--ธีอ๊อกซี่นี่ พีอาร์ มร. Ceto Geray (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท โอ ชิค จำกัด จัดงานเปิดตัวร้านอาหาร "OH CHIC Eatery - Entertainment - Social Bar" สัมผัสประสบการณ์แบบยกระดับชั้นเยี่ยม กับการนำเสนอเมนูอาหารและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์รูปแบบใหม่ ใจกลางกรุงเทพมหานคร นำเสนอการแสดงต่างๆในทุกค่ำคืน เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ใหม่ สัมผัสกับเสน่ห์ของอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนที่ผสมกลิ่นอายของเอเชียเข้าด้วยกัน และการแสดงสดบนเวที จากนักแสดงระดับโลก ศิลปินชั้นนำของประเทศไทย และดีเจรับเชิญ กับการออกแบบที่สะดุดตาและไม่เหมือนใคร สไตล์ OH CHIC ที่จะตราตรึงคุณไม่รู้ลืม ทั้งภายในและภายนอกของตัวร้าน ภายในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำ อาทิ คุณณัชชา เจริญวัย ที่ปรึกษา บริษัท โอ ชิค จำกัด คุณณิชชา บุณยากร คุณมาร์ค กิ่งโพยม คุณเมทินี กิ่งโพยม คุณกิติชัย เตชะงามเลิศ และคุณพันธิตร มหาเปารยะ ณ ร้าน OH CHIC สุขุมวิท 63 (เอกมัย) ติดกับโรงแรม Civic Hotel (จากซ้ายของรูป: คุณมาร์ค กิ่งโพยม คุณเมทินี กิ่งโพยม คุณณัชชา เจริญวัย ที่ปรึกษา บริษัท โอ ชิค จำกัด คุณณิชชา บุณยากร มร. Ceto Geray ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท โอ ชิค จำกัด คุณกิติชัย เตชะงามเลิศ และคุณพันธิตร มหาเปารยะ)
แท็ก ภาพข่าว: