จับคู่สองเมนูความสุขและความอร่อยสุดลงตัว กับแคมเปญ Perfect Match จาก On the Table

ข่าวบันเทิง Monday February 19, 2018 12:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์ On the Table, Tokyo Cafe ให้คุณสนุกกับการเลือกจับคู่เมนูได้ตามใจของคุณเอง กับแคมเปญ "Perfect Match" จับคู่ความสุขที่ลงตัวด้วยการเลือกเมนูสองประเภท ระหว่างเมนูพาสต้าเส้นเหนียวนุ่มและเมนูข้าวอร่อยกลมกล่อม ในราคาสุดคุ้มเพียงแค่ 490 บาท พร้อมให้ลูกค้าเลือกอร่อยกันถึง 10 เมนูด้วยกัน ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2561 ณ ร้าน On the Table ทุกสาขา เริ่มต้นด้วยหมวดพาสต้า เอาใจคนรักเส้นกับเมนูอุด้งครีมไข่ปลาแซลมอนและไข่ออนเซ็น (260 บาท) เมนูแนะนำจาก On the Tableด้วยเส้นอุด้งหนานุ่มผัดกับซอสครีมเข้มข้น เพิ่มความพิเศษในสไตล์ญี่ปุ่นด้วยไข่ปลาแซลมอน สาหร่ายและไข่ออนเซ็น สปาเก็ตตี้ต้มยำซีฟู้ด (270 บาท) เมนูฟิวชั่นที่ผสานความจัดจ้านแบบไทย ๆ เข้ากับรสชาติกลมกล่อมในแบบญี่ปุ่นไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ จัดเต็มด้วยเครื่องต้มยำซีฟู้ดแน่นจานและไข่กุ้งที่คลุกเคล้ากันได้อย่างลงตัว สปาเก็ตตี้พาร์มาแฮมคาโบนาร่า (240 บาท) เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่มกลิ่นหอมเย้ายวน ด้วยมาสคาโปเน่ชีสบน แผ่นพาร์มาแฮม ให้รสชาติสไตล์อิตาเลียนที่กลมกล่อมละมุนลิ้น สปาเก็ตตี้ซีฟู้ดไวน์ขาว (270 บาท) เส้นสปาเก็ตตี้นุ่มลิ้น ผัดกับไวน์ขาว ปรุงรสชาติเพิ่มเติมด้วยสูตรเฉพาะ On the Table จัดเต็มด้วยเครื่องซีฟู้ด ทั้งกุ้ง หอยแมลงภู่ และปลาหมึก คาเปลินี่แซลมอนสาหร่ายฮิจิกิ (240 บาท) เปลี่ยนรสชาติแบบเดิม ๆ ด้วยพาสต้าเส้นเล็กเหนียวนุ่ม ผัดกับแซลมอนชิ้นโตเต็มคำตามด้วยสาหร่ายฮิจิกิ ได้รสชาติและกลิ่นหอมในแบบฉบับญี่ปุ่นอย่างเต็มที่ ตามต่อมาด้วย หมวดข้าวรายการต่างๆกับ ข้าวซีฟู้ดซอสสไปซี่มิโซะอบชีส (260 บาท) ข้าวอบซอสสไปซี่จัดจ้าน พร้อมเครื่องซีฟู้ดเต็มจาน ไม่ว่าจะเป็นปลาหมึก หอยแมลงภู่ และปูอัด อบคู่กับชีสให้กลิ่นหอมเย้ายวนน่ารับประทาน ข้าวสตูว์ไก่ไข่ข้น (240 บาท) เมนูข้าวที่เต็มเปี่ยมด้วยโปรตีน ใช้ข้าวญี่ปุ่นเม็ดนุ่มเสิร์ฟพร้อมไข่ข้นสีเหลืองทอง และเนื้อไก่ชิ้นโตราดน้ำสตูว์ปรุงรสอย่างพิถีพิถันด้วยสูตรเฉพาะของ On the Table ข้าวหน้าแฮมเบิร์กหมูแกงกะหรี่อบชีส (280 บาท) อีกหนึ่งเมนูเด่นจาก On the Table ด้วยข้าวราดแกงกะหรี่กลิ่นหอมสูตรเฉพาะจาก On the Table พร้อมด้วยแฮมเบิร์กชิ้นโตกับชีสเยิ้มๆ เสิร์ฟแบบร้อนๆ ทานคู่ผักดอง ได้ความอร่อยแบบฟิน ๆ ข้าวหมูคัตสึโทจิ (210 บาท) ข้าวญี่ปุ่นร้อน ๆ จัดวางด้วยหมูทอดกรอบนอกนุ่มในชิ้นใหญ่ พร้อมไข่ร้อนๆ เสิร์ฟในน้ำซุป เป็นอีกเมนูที่อร่อยครบเครื่อง ข้าวผัดเนื้อออสเตรเลียซอสบาร์บีคิว (250 บาท) อีกหนึ่งเมนูฟิวชั่นจาก On the Table กับข้าวญี่ปุ่นผัดซอสบาร์บีคิวพร้อมเนื้อออสเตรเลีย เสิร์ฟพร้อมไข่ดาว อร่อยและเต็มอิ่มได้ในจานเดียว เพลิดเพลินไปกับการจับคู่สองเมนูอร่อยได้ตามใจชอบ ระหว่างหมวดพาสต้า และหมวดข้าวหน้าต่างๆ พิเศษยิ่งขึ้น!! รับฟรี ซุปมิโซะและสลัด 2 ชุด ในราคาสุดคุ้ม ทั้งหมดนี้เพียง 490 บาทได้ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2561 ณ ร้าน On the Table ทุกสาขา หรือติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook:www.facebook.com/OntheTableTokyoCafe Instagram: www.instagram.com/onthetabletokyocafe และ Line: @onthetable เกี่ยวกับ On the Table On the Table ร้านอาหารชั้นนำสไตล์โตเกียว คาเฟ่ แบรนด์ในเครือเซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด กลุ่มธุรกิจร้านอาหารชั้นนำในประเทศไทย โดยมีแบรนด์ภายใต้การบริหารทั้งหมด12 แบรนด์ ร้านอาหาร On the Table เปิดให้บริการสาขาแรกในปีพ.ศ. 2553 ปัจจุบันมีทั้งหมด 15 สาขา ในกรุงเทพฯ ศาลายา และต่างจังหวัด ร้านอาหาร On the Table มุ่งมั่นนำเสนออาหารที่มีคุณภาพสูงและการบริการที่ดีเลิศให้แก่ลูกค้า พร้อมทั้งส่งมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยรสชาติ การคัดสรรวัตถุดิบ และความพิถีพิถันในการปรุงอาหารทุกจาน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ http://www.zengroup.co.th/ และเฟซบุ๊ค แฟนเพจที่ www.facebook.com/OntheTableTokyoCafe/