ทีโอที นำโครงการเน็ตประชารัฐ ของกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมจัดแสดงเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในงานโครงการพัฒนาผู้นำนักประชาธิปไตยสำหรับเยาวชน

ข่าวทั่วไป Monday February 19, 2018 12:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--ทีโอที ด้วยกระบวนการลูกเสือครั้งที่ 1 (ภาคเหนือ จ.ลำปาง) ทีโอที นำโครงการเน็ตประชารัฐ ของ ของกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมจัดแสดงเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในงานโครงการพัฒนาผู้นำนักประชาธิปไตยสำหรับเยาวชนด้วยกระบวนการลูกเสือครั้งที่ 1 (ภาคเหนือ จ.ลำปาง) เร็วๆ นี้ (2-3 ก.พ.61) ที่โรงไฟฟ้าแม่เมาะ จ.ลำปาง บริษัท ทีโอที จำกัด(มหาชน) นำโครงการเน็ตประชารัฐ ของกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมจัดแสดงเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจ และการใช้ประโยชน์ของโครงการฯ โดยมี นายสุรชัย เลี้ยงบุญเลิศชัย รองประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ คนที่หนึ่ง ในฐานะประธานกรรมการประสานงานเพื่อสนับสนุนโครงการกองทุนการศึกษา สภานิติบัญญัติแห่งชาติ เป็นประธานเปิดและบรรยายพิเศษ "หน้าที่และอำนาจของสภานิติบัญญัติแห่งชาติตามรัฐธรรมนูญ" ในโครงการพัฒนาผู้นำนักประชาธิปไตยสำหรับเยาวชนด้วยกระบวนการลูกเสือ ครั้งที่ 1 ซึ่งจัดให้กับคณะครูและนักเรียนระดับประถมศึกษา4 - มัธยมศึกษา 2 โรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา (ภาคเหนือ) จำนวน 12 จังหวัด 41 โรงเรียน 164 คน เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับบทบาทอำนาจหน้าที่ของสภานิติบัญญัติแห่งชาติ การปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข และเพื่อให้ยึดมั่นในคุณธรรมจริยธรรม โดย ทีโอที ได้นำโครงการเน็ตประชารัฐ ของกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมจัดกิจกรรมการเรียนรู้เกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีการสื่อสาร เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจและการใช้ประโยชน์ของโครงการฯ ซึ่งเป็นโครงการยกระดับโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคมของรัฐบาล ในการนำประเทศสู่ไทยแลนด์ 4.0