“สึโบฮาจิ” ฉลองความสำเร็จ ก้าวสู่ปีที่ 5 ชวนอิ่มอร่อยกับเมนูใหม่ “สึโบฮาจิ แกรนด์เมนู” อลังการครบคุ้ม

ข่าวบันเทิง Monday February 19, 2018 16:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ สึโบฮาจิ ร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นนำอันดับ 1 จากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น จากจุดเริ่มต้นในปี พ.ศ. 2516 ได้ขยายสาขาทั่วประเทศญี่ปุ่นกว่า 300 สาขา และรุกขยายไปยังต่างประเทศ อาทิ ประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย สำหรับประเทศไทย ได้เปิดบริการสาขาแรกในเดือนตุลาคม 2556 ภายใต้การบริหารงานร่วมกันระหว่างบริษัท สึโบฮาจิ ประเทศญี่ปุ่น และบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเมนท์ จำกัด โดยร้านสึโบฮาจิมีความโดดเด่นในเรื่องรสชาติที่คงความเป็นต้นตำรับ ความสดใหม่ของวัตถุดิบที่เลือกสรรเป็นอย่างดี ราคาสมเหตุสมผล และมีให้บริการหลากหลายสาขาทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล นายแฝง รุณใจ ผู้จัดการกลุ่มร้านอาหารญี่ปุ่น ในเครืออิมแพ็ค เผยว่า "ในปี 2561 ร้านสึโบฮาจิในประเทศไทยจะเข้าสู่ปีที่ 5 ของการให้บริการความอร่อย เรายังคงจุดเด่นในเรื่องของคุณภาพของวัตถุดิบและพัฒนาอยู่เสมอ จึงได้มีการปรับเปลี่ยนและเพิ่มเติมเมนูเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ในเดือนกุมภาพันธ์ 2561 มีการปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์โลโก้ของแบรนด์ให้มีความทันสมัย เข้าถึงง่าย พร้อมปรับเปลี่ยนเมนูอาหารใหม่ใน "สึโบฮาจิ แกรนด์เมนู" รวบรวมเมนูอาหารญี่ปุ่นคุณภาพสไตล์ฮอกไกโดแบบฉบับดั้งเดิม ควบคุมดูแลคุณภาพโดยเชฟชาวญี่ปุ่น ให้ลูกค้าชาวไทยได้ลิ้มลองความอร่อยกว่า 200 รายการ อาทิ ซูชิ ซาชิมิ ในรูปแบบอะลาคาร์ตและชุดเมนูเบนโตะ รวมถึงปู 3 สายพันธุ์จากฮอกไกโด ได้แก่ ปูทาราบะ ปูขน และปูซูไว ที่มีให้ทานตลอดทั้งปี เมนูซิกเนเจอร์อย่างข้าวอบในหม้อหุงข้าวญี่ปุ่น และสุกี้ยากี้นาเบะหม้อไฟหลากหลายรสชาติ พร้อมบริการที่น่าประทับใจในบรรยากาศที่เป็นกันเอง และพบความอร่อยแบบกิน ดื่ม ในสไตล์อิซากายะเหมาะกับการเลี้ยงฉลองและสังสรรค์กันที่สาขาธนิยะ" ร้านสึโบฮาจิพร้อมแล้วที่จะมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารในแบบฉบับของชาวญี่ปุ่นให้กับลูกค้าชาวไทยได้ลิ้มลอง ในการก้าวสู่ปีที่ 5 ของความสำเร็จ กับ 6 สาขาที่เปิดให้บริการ ได้แก่ สาขาบีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ (เมืองทองธานี) สาขาธนิยะ สาขานิฮอนมาจิ (สุขุมวิท 26) สาขาธนิยะ สีลม สาขาเดอะ พรอมานาด สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (โซนสเปลล์) และสาขาล่าสุดที่อาคารเดอะ พอร์ทอล ไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์ (อิมแพ็ค เมืองทองธานี) สามารถติดตามอัพเดตโปรโมชั่นที่น่าสนใจจากสึโบฮาจิได้ที่เว็บไซต์ www.tsubohachi-tha.com หรือเฟซบุ๊ก Tsubohachi Thailand สึโบฮาจิ ร้านอาหารคุณภาพในเครืออิมแพ็ค เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นนำอันดับ 1 จากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น มีจำนวน 300 กว่าสาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น ได้เปิดตัวในประเทศไทยครั้งแรกในปี 2556 ภายใต้การบริหารงานของสึโบฮาจิ ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเมนท์ จำกัด ปัจจุบันมีทั้งหมด 6 สาขา ได้แก่ 1.) บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ (เมืองทองธานี) โทร.02-000-2180 2.) นิฮอนมาชิ สุขุมวิท 26 โทร. 02-262-0331 3.) ธนิยะ โทร.02-266-5380 4.) เดอะพรอมานาด โทร.02-947-6265 5.) สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โซนสเปลล์ โทร. 02-150-9055 และ 6.) สาขาล่าสุดที่อาคารเดอะ พอร์ทอล ไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์ (เมืองทองธานี) โทร. 02-033-1864