สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เยี่ยมชมเมโทรซิสเต็มส์ฯ

ข่าวทั่วไป Tuesday February 20, 2018 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำคณะนิสิตที่กำลังศึกษาวิชา MGMT D55-Information Technology Concepts for General Managers ของหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) พร้อมเจ้าหน้าที่สถาบันฯ รวม 62 คน เข้าศึกษาดูงาน และเยี่ยมชมศูนย์สาธิตเทคโนโลยีต่างๆ ภายใน บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ในโอกาสนี้ นายยงยุทธ ศรีวันทนียกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์โซลูชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายมีลาภ โสขุมา Digital Transformation Officer และ Enterprise Solution Architect ได้ร่วมบรรยายความรู้ด้านไอที เรื่อง "The Next Digital Platform" ณ สำนักงานใหญ่ของบริษัทฯ เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2561 สถาบันการศึกษา ที่สนใจกิจกรรมเยี่ยมชมศูนย์สาธิตเทคโนโลยีสารสนเทศของ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ติดต่อได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-089-4242