เตรียมสัมผัสประสบการณ์เกาะสวรรค์ กับจังหวัดยอดนิยมของประเทศญี่ปุ่น“โอกินาว่า” กับงาน “THE MALL SHOPPING CENTER PRESENTS OKINAWA FAIR”

ข่าวบันเทิง Wednesday February 21, 2018 09:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.-- บริษัท โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) จำกัด หนึ่งในเครือของบริษัทฯบันเทิงอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับ เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ จัดงานสุดยิ่งใหญ่ นำคุณไปสัมผัสประสบการณ์กับจังหวัดยอดนิยมของประเทศญี่ปุ่น "โอกินาว่า" เส้นทางท่องเที่ยวติดอันดับนักเดินทางปักหมุดจัดทริปวนไปทุกปี ทุกฤดูกาล ทุกเทศกาล ในงาน "THE MALL SHOPPING CENTER PRESENTS OKINAWA FAIR" ระหว่างวันที่ 1-4 มีนาคม 2561 ที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ ซึ่งภายในงานจะได้พบกับการแสดงศิลปะวัฒนธรรมแบบโอกินาว่าที่สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลก อาหาร ขนม เครื่องดื่ม อันเลื่องชื่อประจำจังหวัดที่ยกขบวนมาให้ได้ลิ้มลองกันแบบจุใจ พร้อมเวิร์คชอปของที่ระลึกจากโอกินาว่า โชว์จากศิลปินและนักแสดงชื่อดังมากมาย อาทิ แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์, เกิร์ลไอดอลกรุ๊ปชื่อดัง SWEAT16!, วง MEAN (วงมีน), SB5 (วงเอสบีไฟว์), วง SLOJOE (วงสโลโจ) ฯลฯ ร่วมพบกับสถานที่ท่องเที่ยวทุกมุมมองของนักเดินทางที่ปักหมุดกลับมาเยือนทุกครั้ง และพลาดไม่ได้กับโซนเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโอกินาว่า ซึ่งประเทศไทยได้มีการนำภาพยนตร์เข้าร่วมเผยแพร่ เข้าร่วมชิงรางวัลในแต่ละสาขา มีนักแสดงชั้นนำจากเมืองไทยร่วมเฉิดฉายบนพรมแดงมาแล้ว และ ในวาระก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโอกินาว่า ในโซนนี้จะได้ร่วมสัมผัสกับบรรยากาศของการจัดงานที่ยิ่งใหญ่ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เตรียมพบกับงาน "THE MALL SHOPPING CENTER PRESENTS OKINAWA FAIR" ระหว่างวันที่ 1-4 มีนาคม 2561 ที่ชั้น 1 Lifestyle Hall AB เดอะมอลล์บางกะปิ