Hospinic.com เปิดคอร์สบริหารธุรกิจสถานพยาบาล ครั้งที่ 7

ข่าวทั่วไป Wednesday February 21, 2018 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--ไอเดีย ไลน์ การอบรม คอร์สบริหารธุรกิจสถานพยาบาล ครั้งที่ 7 เพื่อธุรกิจสถานพยาบาลเอกชนโดยเฉพาะ กำลังจะถูกจัดขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2561 เวทีครั้งสำคัญในการถ่ายทอดความรู้ และทีกษะการบริหารธุรกิจสถานพยาบาลเอกชน ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ประกอบธุรกิจสถานพยาบาล กำลังจะกลับมาอีกครั้ง Idea Line Co.,Ltd. บริษัทที่ปรึกษาด้านการตลาด และการบริหาร เพื่อธุรกิจสถานพยาบาลเอกชน ร่วมกับ www.hospinic.com เว็บไซต์เพื่อการประชาสัมพันธ์ข่าวสารในวงการสถานพยาบาล ได้เปิดตัวหลักสูตร Hospinic: The Healthcare business school ครั้งที่ 7 ในเดือน พ.ค.2561 ที่จะถึงนี้ ซึ่งหลักสูตรดังกล่าว เป็นหลักสูตรการอบรมเพื่อการพัฒนาธุรกิจสถานพยาบาลเอกชน ทั้งขนาดกลาง และขนาดเล็ก ไม่ว่าจะเป็นระดับโรงพยาบาล คลินิก ทันตกรรม ศัลยกรรม รักษาสัตว์ ดูแลผู้สูงอายุ และอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพ ที่ได้รับการตอบรับจากผู้ประกอบการฯมาแล้วถึง 6 รุ่น มีผู้ประกอบการเข้าร่วมรับการฝึกอบรมมาแล้วนับร้อยคน เพื่อก้าวสู่การแข่งขันเชิงธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจด้านบริการสุขภาพ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สามารถพัฒนาธุรกิจให้มีมิติการบริการที่เหนือกว่าคู่แข่งได้อย่างชัดเจน จนเป็นหลักสูตรที่ได้รับการยอมรับกันเป็นวงกว้าง ซึ่งหยุดการจัดหลักสูตรนี้มานานนับปี และจะกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ในเดือนพฤษภาคม - กรกฎาคม 2561 นี้อย่างแน่นอน ติดตามข้อมูลข่าสาร ของ Hospinic: The healthcare business school ได้ที่ www.hospinic.com