เฮเฟเล่ สร้างอารมณ์ใหม่แห่งการอาบน้ำ เผยโฉมฝักบัว X-Jet series นวัตกรรมสร้างฟองโมเลกุลน้ำละเอียด นุ่มสบาย สุนทรียใหม่แห่งช่วงเวลาของการพักผ่อน

ข่าวทั่วไป Wednesday February 21, 2018 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--เฮเฟเล่ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ในบ้านและครัวเรือนพร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำคุณภาพมาตรฐานเยอรมนี เผยโฉมนวัตกรรมฝักบัวอาบน้ำรุ่นใหม่ "เอ๊กซ์เจ็ท ซีรี่ย์" (X-Jet Series) นวัตกรรมสุดล้ำด้วยด้วยคุณสมบัติสเปรย์ฟอร์ซ (SPRAY FORCE) โปรยสายน้ำได้เต็มพื้นที่โดยไม่มีช่องว่าง หัวฉีดทวิน โนซเซิล (TWIN NOZZLES) ช่วยสร้างรูปทรงของน้ำให้เหมาะสมพร้อมทั้งส่งสายน้ำออกไปในลักษณะที่ไขว้กันเป็นตัวเอ๊กซ์ ช่วยสร้างโมเลกุลของน้ำให้เล็กละเอียด สู่ผิวสัมผัสนุ่มสบาย สร้างมิติใหม่แห่งการพักผ่อนในช่วงเวลาอาบน้ำให้ผ่อนคลายกว่าที่เคยเป็น ฝักบัว "เอ๊กซ์เจ็ท ซีรี่ย์" (X-Jet Series) ผลิตจากทองเหลืองและพลาสติกเอบีเอส (ABS) คุณภาพสูง ป้องกันสนิม และหมดปัญหาเรื่องคราบตระกอนที่อุดตันตามรูฝักบัว ทำความสะอาดง่าย ทนทาน และดีไซน์หรูหราที่มีให้เลือก 2 สี ดำ และโครมเงา มีวางจำหน่ายแล้วที่เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขา อาทิ สุขุมวิท 64, พัทยา, หัวหิน, ภูเก็ต, และสาขาเชียงใหม่ หรือตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เฮเฟเล่ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 02-741-7171เลือกชมเลือกซื้อสินค้าผ่านช๊อปออนไลน์ได้ที่ www.hafelethailandshop.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE @hafele