แนะนำสินค้าใหม่ หมูหยองไก่หยองแบรนด์โอชา

ข่าวทั่วไป Monday February 26, 2018 18:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--มัจจติกา อินเตอร์เนชั่นแนล 2016 พี.วาย.ฟู้ด สร้างปรากฏการณ์ "หมูหยอง" และ "ไก่หยอง" ภายใต้แบรนด์ โอชา ชูบรรจุกระป๋องครั้งแรกของไทย เอกลักษณ์รสชาติเฉพาะลงตัวกลมกล่อม ไอเท็มสุดปัง เน้นพกพาสะดวก ดีไซน์แพ็คเกจจิ้งสุด CUTE & COOL เจาะกลุ่มลูกค้าตั้งแต่อายุ 2-80 ปี บริษัท พี.วาย.ฟู้ด จำกัด หรือแบรนด์โอชา สร้างปรากฏการณ์ในตลาดในกลุ่มธุรกิจหมูหยองกับไก่หยอง แบบบรรจุกระป๋องรายแรกในประเทศไทย และต้องการให้ผู้บริโภคได้บริโภคสินค้ามีคุณภาพ ปลอดภัยแก่ชีวิต แนวคิดจึงต้องการถนอมอาหาร ไม่มีเม็ดกันชื้นภายในกระป๋อง ซึ่งบริษัทฯ เรากล้าลงทุนด้านเครื่องจักรและนวัตกรรมด้านการผลิต โดยสินค้าในกลุ่มหมูหยองหรือไก่หยอง นั้น บริษัทฯ กล้าท้าไม่อร่อยคืนเงินแก่ลูกค้า 100% เพื่อมุ่งเน้นสร้างความมั่นใจพร้อมความใจจริงของบริษัทฯมีต่อลูกค้า ด้วยประสบการณ์ในกลุ่มธุรกิจแปรรูปอาหารสัตว์ที่มีกว่า 30 ปี แบรนด์โอชามีความเชี่ยวชาญด้านหมูหยองและไก่หยองตัวจริง สำหรับการปรับโฉมของฉลากบรรจุภัณฑ์และแพ็คเกจจิ้งใหม่นั้น "หมูหยองหรือหมูป๋องโอชา" พร้อม "ไก่หยองหรือไก่ป๋องโอชา" นับเป็นการออกแบบแพคเกจจิ้งให้โดดเด่น สะท้อนคาแร็คเตอร์เฉพาะของแบรนด์ นำหมูกับไก่ดีไซน์ลุคส์ CUTE &COOL เจาะลูกค้าทุกกลุ่มอายุ เพื่อรุกการขายสินค้าในกลุ่มตลาดออนไลน์แบบเต็มตัวในปี 2561 พร้อมมีระบุข้อมูลคุณค่าโภชนาการ ข้างกล่องแพ็คเกจจิ้ง และระบุการหมดอายุบนฝากระป๋องชัดเจน นับว่าเป็นการถนอมอาหารเพื่อเก็บรักษาคุณภาพสินค้าได้ยาวนานถึง 1 ปี เมื่อเปิดกระป๋องจะ สด กรอบใหม่เสมอ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์หมูหยองโอชาเองยังได้รับรางวัลคัดสรรคุณภาพระดับ 5 ดาวจากโอท้อป ติดต่อกันยาวนานถึง 5 ปีอีกด้วย อย่างไรก็ตามลูกค้าสนใจ "หมูป๋องโอชาหรือไก่ป๋องโอชา " สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ราคาเพียง 550 บาท บรรจุ 6กระป๋องต่อแพ็ค ราคานี้เริ่ม 1 เมษายน 2561 เป็นต้นไป นอกจากนี้ยังเพิ่มความ สะดวกด้วยการสั่งซื้อผ่านแอปพลิเคชั่น LINEMAN สำหรับลูกค้าแบรนด์โอชาทุกคน เมื่อไม่อร่อยสามารถขอเงินคืนได้ 100 เปอร์เซ็นต์ หรือกรณีสินค้ามีปัญหาสามารถแจ้งเข้ามาภายใน 24 ชม. เราจะส่งสินค้าล็อตใหม่และคืนเงินแก่ลูกค้าทุกกรณี มุ่งเน้นความสำคัญด้านบริการให้ความใส่ใจ ขณะนี้แบรนด์ได้เตรียมสิทธิพิเศษ และกิจกรรมการตลาดต่างๆ เพื่อสร้างความประทับใจลูกค้าตลอดปี 2561 สามารถติดตามข่าวสารและสอบถามข้อมูลด้านสินค้าผ่านทางแฟนเพจเฟสบุ๊ก FB: โอชา ocha IG :@ocha.onlineและ Line@ : @ocha.online (มีแอทข้างหน้า) หรือ www.ochagroup.com
แท็ก แพ็คเกจ