ไปรษณีย์ไทย เปิดจองหนังสือธนบัตรรัชกาลที่ 9 วันนี้ - 31 มีนาคม ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday February 27, 2018 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดให้บริการรับจอง "หนังสือธนบัตรรัชกาลที่ 9" เอกลักษณ์แห่งองค์พระมหากษัตริย์และความเป็นไทย โดยผู้สนใจสามารถจองได้ ผ่าน 2 ช่องทางหลัก ได้แก่ ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ และเว็บไซต์ www.thailandpostmart.com ในราคาเล่มละ115 บาท ณ ที่ทำการไปรษณีย์ โดยมีบริการจัดส่งราคาเล่มละ 10 บาท ทั้งนี้ รายได้จากการจำหน่ายหนังสือธนบัตรรัชกาลที่ 9 หลังหักค่าใช้จ่าย สมทบเข้ามูลนิธิ 50 ปี ธนาคารแห่งประเทศไทย เพื่อสนับสนุนการศึกษาแก่เด็กที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ผู้สนใจสามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2561 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ THP Contact Center 1545 หรือเว็บไซต์www.thailandpost.co.th (เงื่อนไขการรับหนังสือ) : สำหรับการรับหนังสือธนบัตรรัชกาลที่ 9 ผู้สั่งจองสามารถนำใบเสร็จรับเงินพร้อมบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงมาแสดงเป็นหลักฐานในการติดต่อขอรับหนังสือธนบัตรฯ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ที่สั่งจองหรือตามที่ระบุไว้ โดยจะเริ่มทำการจัดส่ง หรือ รับหนังสือ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไป