ภาพข่าวRMHC ส่งมอบห้องพักชายส่วนขยาย บ้านพักพิงฯ เพื่อครอบครัวผู้ป่วยเด็ก สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี

ข่าวทั่วไป Tuesday February 27, 2018 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--แมคไทย มร. เฮสเตอร์ ชิว (ที่ 5 จากซ้าย) รองประธานกรรมการมูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย เป็นประธานส่งมอบห้องพักชายส่วนขยายจำนวน 10 เตียง เพื่อขยายความช่วยเหลือให้กับครอบครัวผู้ป่วยเด็กขั้นวิกฤติที่เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล โดยได้รับเกียรติจากนายแพทย์ สมเกียรติ ลลิตวงศา (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี เป็นประธานรับมอบ ณ บ้านพักพิง โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ เพื่อครอบครัวผู้ป่วยเด็ก ชั้น 6 ตึกมหิตลาธิเบศร สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี จากซ้าย 1. นางสาววรอนงค์ เดชขจร รองผู้อำนวยการด้านอำนวยการ สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี 2. นางสาวสุเนตรา แก้ววิเชียร รองผู้อำนวยการด้านการพยาบาล สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี 3. นางสุกรรณดา นุตตโยธิน หัวหน้ากลุ่มงานการพยาบาลผู้ป่วยใน สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี 4. นายแพทย์ สมเกียรติ ลลิตวงศา ผู้อำนวยการสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี 5. มร. เฮสเตอร์ ชิว รองประธานกรรมการมูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย 6. นายวรพล วิริยกุลพงศ์ กรรมการและเหรัญญิก มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย 7. นางสาวกฤตยา อุ่นสากล กรรมการและเลขานุการมูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย 8. นายปราโมทย์ งามเกริกโชติ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท แมคไทย จำกัด