MRT เชิญชวนตรวจสุขภาพฟรี

ข่าวทั่วไป Monday March 5, 2018 13:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ห่วงใยใส่ใจสุขภาพ จัดกิจกรรม "M Care สุขภาพดี ชีวีปลอดภัย" เพื่อส่งเสริมการดูแลรักษาสุขภาพมากขึ้น ในระหว่างวันที่ 29 - 31 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00–17.00 น. ณ รถไฟฟ้า MRT สถานีพหลโยธิน บริเวณทางออกที่ 3 จึงขอเชิญชวนผู้โดยสารรถไฟฟ้า MRT เข้ารับบริการตรวจสุขภาพฟรี กับสถาบันการแพทย์และโรงพยาบาลชั้นนำ อาทิ ตรวจรักษาด้วยศาสตร์แพทย์จีน นวดบำบัดรักษาโรค ตรวจวิเคราะห์สมรรถภาพปอด ตรวจสุขภาพช่องปากและฟัน และตรวจสุขภาพเบื้องต้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลโทร. 0-2624-5200หรือติดตามทางช่องทางต่างๆ ได้ที่ เฟสบุค : MRT Bangkok Metro / ทวิตเตอร์ : MRT Bangkok Metro / อินสตาแกรม Mrt_Bangkok และ โมบายแอปพลิเคชัน : Bangkok MRT Application "เดินทางปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว ด้วยรถไฟฟ้า MRT"