สถาปนิก ’61 ไม่ธรรมดา เตรียมความพร้อม! จัดประชุมใหญ่ เชิญผู้แสดงสินค้าและผู้รับเหมากว่า 800 บริษัทเข้าร่วมประชุม

ข่าวอสังหา Monday March 5, 2018 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--เมคอะเว็ลท์ คอนซัลติ้ง บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้จัดงาน "สถาปนิก '61 ไม่ธรรมดา: Beyond Ordinary" จัดประชุมใหญ่เตรียมความพร้อมก่อนเริ่มงาน นัดหมายให้ผู้แสดงสินค้าและผู้รับเหมารวมกว่า 800 บริษัท มาร่วมประชุมการจัดงานในปีนี้ เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพรวมและแนวคิดการจัดงาน รวมทั้งทำความเข้าใจในเรื่องการเข้าพื้นที่ การเซ็ตอัพ กฎระเบียบ และการอำนวยความสะดวกภายในสถานที่และบริการต่างๆ ตลอดจนสิทธิประโยชน์ และการร่วมจัดกิจกรรมต่างๆ ซึ่งจะเกิดประโยชน์ทั้งแก่ผู้แสดงสินค้าและผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ โดยการประชุมเตรียมความพร้อมงานสถาปนิก '61 ไม่ธรรมดา จะจัดขึ้นใน วันพุธที่ 7 มีนาคม 2561 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องจูปิเตอร์ 4-7 อิมแพ็ค เมืองทองธานี สำหรับผู้ที่ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ประสานงานฝ่ายขาย โทร.0-2717-2477 ต่อ 202