บียอน รีสอร์ท กระบี่ ต้อนรับน้องนาย ณภัทร คุณหมู พิมพ์ผกา และวงเก็ตสึโนวา

ข่าวบันเทิง Tuesday March 6, 2018 11:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--กะตะ กรุ๊ป บียอน รีสอร์ท กระบี่ นำโดย คุณชีวานนท์ พวงลัดดา ผู้จัดการ และคุณพลอยนภัส โชติแสงศรี ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด เครือกะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย ร่วมต้อนรับ คุณณภัทร เสียงสมบุญ(น้องนาย), คุณพิมพ์ผกา เสียงสมบุญ (คุณหมู) และ วงเก็ตสึโนวา(Getsunova)นำทีมโดย เนม ปราการ ไรวา นักร้องนำ เพื่อเข้าร่วมมหกรรมดนตรีที่โรแมนติกที่สุด นาคาเฟสติวัล ที่จัดขึ้นนทุกปีที่หาดคลองม่วง จังหวัดกระบี่ บียอน รีสอร์ท กระบี่ คือหนึ่งในรีสอร์ทในเครือกะตะกรุ๊ป บริษัทผู้บริหารจัดการโรงแรมชื่อดังของเมืองไทย ตั้งอยู่บนหาดคลองม่วง โอบล้อมด้วยบรรยากาศอันรื่นรมย์ของหาดทรายขาวและทิวทัศน์ของหมู่เกาะต่างๆ ในทะเลอันดามัน ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 211 ห้องไว้บริการ มีทั้งหมด 7 แบบให้เลือกสรร ได้แก่ คอทเทจรูม, ซูพีเรียรูม, ดีลักซ์ซีวิวรูม โดดเด่นด้วยวิวทะเล, แกรนด์ซีวิวสวีท พร้อมระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่, วิลล่ารูม กับดีไซน์ที่ให้สัมผัสเป็นธรรมชาติ, วิลล่าซีวิวรูม ซึ่งแขกสามารถชมวิวท้องทะเลได้อย่างเต็มตา, และ วิลล่าปมุคคาเล่ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวให้แขกผู้เข้าพักได้สัมผัสกับท้องทะเลสีครามแบบเอ็กซคลูซีฟ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สำรองห้องพัก ในเครือกะตะ กรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย โทร +66 (0) 75628300 หรือ อีเมล rsvn-brkb@katagroup.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.katagroup.com/beyond-krabi หรือ https://www.facebook.com/BeyondResortKrabi/ และติดตามข่าวสารกิจกรรมรีสอร์ทอื่นๆ ในเครือกะตะ กรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย ได้ ดังนี้ กะตะ กรุ๊ป: www.katagroup.com