เนสท์เล่ ส่งแคมเปญ “ชีวิตดีๆ เริ่มง่ายๆ” จัดโปรโมชั่นเอาใจขาช้อปทั่วไทย พร้อมมอบความรู้เพื่อสุขภาพดี

ข่าวทั่วไป Tuesday March 6, 2018 12:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--เอบีเอ็ม เนสท์เล่ เอาใจขาช้อปทั่วประเทศ กับแคมเปญยิ่งใหญ่แห่งปี "ชีวิตดีๆ เริ่มง่ายๆ" จัดโปรโมชั่นสุดปังกับทัพผลิตภัณฑ์เนสท์เล่ที่อร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการเหมาะสมกับทุกช่วงวัยในราคาสุดคุ้ม พร้อมด้วยของสมนาคุณมากมาย เพื่อสนับสนุนให้คนไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดีได้แบบง่ายๆ ด้วย 3 อ. คือการรับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ บริหารอารมณ์ให้แจ่มใส และออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี ตอกย้ำเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ (Nestle Purpose) ในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคต (Enhancing quality of life and contributing to a healthier future) ขาช้อปทั่วประเทศห้ามพลาดกับผลิตภัณฑ์เนสท์เล่คุณภาพเยี่ยมในราคาสุดพิเศษที่ร่วมรายการ เช่น ผลิตภัณฑ์ตราเนสกาแฟ ผลิตภัณฑ์ตราเนสท์เล่ คอฟฟีเมต ชาเนสที เครื่องดื่มมอลต์รสช็อคโกแลตตราไมโล เครื่องดื่มธัญพืชตราเนสวิต้า อาหารเช้าซีเรียลตราเนสท์เล่ ฟิตเนสส์ เนสท์เล่ โกโก้ครั้นช์ เนสท์เล่ ฮันนี่สตาร์ส นมผงสำหรับเด็ก (อายุ 1 ปีขึ้นไป) ตราหมี ตราคาร์เนชั่น และตราแล็คโตโกร อาหารเสริมสำหรับเด็กตรา เนสท์เล่ ซีรีแลค และซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ นอกจากนั้นยังจัดบูธกิจกรรม "ชีวิตดีๆ เริ่มง่ายๆ เริ่มที่ 3 อ." (อาหาร ออกกำลังกาย อารมณ์) เพื่อสุขภาพที่ดี โดยมีการตรวจสุขภาพ และให้ความรู้ด้านสุขภาพโดยนักโภชนาการ และกิจกรรม เกมอีกมากมาย ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ช้อปกันได้ง่ายๆ และยังได้ความรู้ พร้อมรับของสมนาคุณมากมายได้แล้วที่ร้านค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต และไฮเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการตั้งแต่วันนี้ถึง 8 เมษายน 2561 ติดตามเงื่อนไขของร้านค้า สาขาที่ร่วมรายการ สินค้าที่ร่วมรายการ รายละเอียดของสมนาคุณ และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nestle.co.th หรือศูนย์ผู้บริโภคเนสท์เล่ โทร. 0-2657-8601 เนสท์เล่เป็นบริษัทผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มรายใหญ่ที่สุดของโลก ครอบคลุม 191 ประเทศทั่วโลก พนักงานเนสท์เล่กว่า 328,000 คนต่างมีพันธสัญญาต่อเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคต (Enhancing quality of life and contributing to a healthier future) เนสท์เล่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับผู้คนและสัตว์เลี้ยงครอบคลุมในทุก ช่วงวัย มากกว่า 2,000 แบรนด์ ทั้งที่เป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในระดับโลก เช่น เนสกาแฟ เนสเปรสโซ ตลอดจนแบรนด์ที่เป็นที่ชื่นชอบในท้องถิ่นอย่าง ตราหมี หรือมิเนเร่ บริษัทฯ ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยกลยุทธ์ด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี ปัจจุบัน เนสท์เล่ก่อตั้งมานานกว่า 150 ปี โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเวเวย์ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนสท์เล่ ประเทศไทยผ่านช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/goodfoodgoodlifebyNestleThailand YouTube: https://www.youtube.com/user/NestleThailand Website: https://www.nestle.co.th