ภาพข่าวคริปโตเวชั่น ร่วมกับ HashBX ให้การต้อนรับนักลงทุนต่างชาติ เข้าเยี่ยมชมเหมืองขุดบิทคอยน์

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday March 8, 2018 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--พีอาร์ นิวส์ บียอนด์ นายพลเดช อนันชัย ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คริปโตเวชั่น จำกัด และนายวันเฉลิม ลังกาวิเขต ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แฮชบีเอ็กซ์ โกลบอล จำกัด (HashBX) เหมืองขุดบิทคอยน์ในประเทศไทย ร่วมให้การต้อนรับ Prof. Rajesh Nair ผู้อำนวยการสถาบัน MIT Asia School of Business และกลุ่มนักลงทุนต่างประเทศที่เข้ามาเยี่ยมชมกิจการเหมืองขุดสกุลเงินดิจิตอล เช่น บิดคอยน์ (BTC) บิดคอยน์แคช (BCH) ไลท์คอยน์ (LTC) แดช (DASH) ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิตอลที่นักลงทุนทั่วโลกต่างให้ความสนใจ โดยมีกำลังการขุดอยู่ที่ 28,206 THs ทั้งนี้ แฮชบีเอ็กซ์ (HashBX) เป็นเหมืองขุดสกุลเงินดิจิตอลที่พร้อมเปิดรับผู้ที่สนใจเข้าชมกิจการ เพื่อสร้างความมั่นใจและความน่าเชื่อถือแก่นักลงทุน พร้อมกันนี้ ผู้บริหารยังได้ให้ข้อมูลพร้อมนำชมกิจการเหมืองขุดบิทคอยน์ ณ จังหวัดชลบุรี เมื่อเร็ว ๆ นี้ * TH หรือ (Telehatch) เป็นหน่วยที่ใช้ในการคำนวณ แรงขุด เกี่ยวกับ บริษัท คริปโตเวชั่น จำกัด บริษัท คริปโตเวชั่น จำกัด (https://Cryptovation.co) ดำเนินธุรกิจวิจัยและพัฒนาเครื่องมือ เพื่อการบริหารจัดการทรัพย์สินดิจิตอล โดยร่วมมือกับ Asia Wealth Group (http://www.AsiaWealthGroup.com) ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ประเทศอังกฤษที่ดำเนินธุรกิจบริหารจัดการความมั่งคั่ง เพื่อจัดตั้งกองทุนบริหารจัดการทรัพย์สินดิจิตอลให้บริการลูกค้าทั่วโลก นอกจากนี้ ยังประกอบธุรกิจที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีบล็อคเชน และวานิชธนกิจเพื่อการเสนอขายเหรียญครั้งแรก (Initial Coin Offering) ให้แก่ธุรกิจอื่นๆ และร่วมกับ AVA Investment Robo-Advisory บริการที่ปรึกษาด้านการลงทุนที่เป็นสมองกลเพื่อพัฒนาหุ่นยนตร์ชี้แนะการลงทุน
แท็ก ภาพข่าว: