ภาพข่าว“Lake View Sports Club” มอบรางวัลแก่ผู้ชนะกิจกรรม “FAT LOSS Challenge 2017” ตอกย้ำเทรนรักสุขภาพ

ข่าวทั่วไป Thursday March 8, 2018 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--นัมเบอร์วันเฮ้าส์ กรุ๊ป คุณสัญญา โชคกมลธร ผู้จัดการทั่วไปเลควิวสปอร์ตคลับ (ที่ 2 จากขวา) บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด (ส่วนหนึ่งของนัมเบอร์วันกรุ๊ป) ผู้พัฒนา "Lake View Sports Club" สปอร์ตคลับที่ดีที่สุดในย่านบางนา มอบรางวัลพร้อม Gift Vouchers แก่ผู้ที่ชนะในกิจกรรม "FAT LOSS Challenge 2017" บอกลาความอ้วนกับภารกิจพิชิตแคลอรี่ โดยเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมให้ผู้แข่งขันออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สุขภาพแข็งแรงและไร้ไขมันส่วนเกิน ณ Lake View Sports Club เมื่อวันที่ 7 มีนาคม ที่ผ่านมา สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร : 02-1815306-10 และติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมได้ที่ช่องทาง Website : www.lakeviewsportsclub.com / Facebook : lakeviewsportsclub "Lake View Sports Club" สปอร์ตคลับ ริมทะเลสาบ ติดถนนวงแหวน – บางนา