โรงแรมไทยคว้ารางวัล 1 ใน 100 องค์กรดีเด่นของอังกฤษ

ข่าวท่องเที่ยว Thursday March 8, 2018 17:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ โรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในกลางกรุงลอนดอน หนึ่งในแลนด์มาร์ค แลงคาสเตอร์ โฮเต็ล กรุ๊ป ภายใต้การบริหารงานของนักธุรกิจไทย จตุพร สิหนาทกถากุล ฉลองความสำเร็จกับรางวัล 100 Best Companies to Work for 2018 จากหนังสือพิมพ์ เดอะ ซันเดย์ ไทมส์ ของประเทศอังกฤษ โรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน ได้รับการจัดอันดับที่ 27 จาก 100 องค์กรดีเด่นที่พนักงานอยากร่วมงานด้วยมากที่สุดในประเทศอังกฤษ โดยรางวัลดังกล่าวได้มาจากผลการประเมินความพึงพอใจในการทำงานของพนักงานในองค์กร มุมมองที่พนักงานมีต่อผู้บริหารภายในองค์กร ความพึงพอใจต่อการดูแลเอาใจใส่ของผู้บริหาร ความสมดุลย์ในชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัว ไม่มีการแบ่งแยกด้านวัฒนธรรมที่แตกต่าง โอกาสในการเติบโตของพนักงาน และความยุติธรรมที่องค์กรมีให้กับพนักงาน รวมถึงยังดูแลและคืนความสุขสู่สังคมและชุมชน รางวัลดังกล่าวนับเป็นความภาคภูมิใจของแลนด์มาร์ค แลงคาสเตอร์ โฮเต็ล กรุ๊ป นอกจากโรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน จะติดอันดับที่ 27 เป็นปีแรกแล้ว โรงแรมรอยัล แลงคาสเตอร์ ลอนดอน อีกหนึ่งโรงแรมในเครือยังติดอันดับที่ 80 ซึ่งเป็นปีที่ 3 ติดต่อกันที่ติดอันดับ และยิ่งไปกว่านั้นทั้งโรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน และโรงแรมรอยัล แลงคาสเตอร์ ลอนดอน เป็นโรงแรมเพียง 2 โรงแรมในสหราชอาณาจักรที่อยู่ใน List6 Top 100 ที่ได้รับรางวัลนี้ แลนด์มาร์ค แลงคาสเตอร์ โฮเต็ล กรุ๊ป ยังประกอบด้วยโรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน, โรงแรมรอยัล แลงคาสเตอร์ ลอนดอน, โรงแรมเค เวส ลอนดอน, เบซิล สตรีท เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์, โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ และ โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ