เปิดใจ 4 แข้งไทยบุกเจลีกใน "เกาะจอเชียร์เจ J.League Challenge" ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ข่าวบันเทิง Friday March 9, 2018 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนชมรายการ "เกาะจอเชียร์เจ J.League Challenge" รายการพิเศษที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จับมือกับบริษัท อิโตชู คอร์ปอเรชั่น จำกัดและ J.League ลีกฟุตบอลอาชีพแห่งประเทศญี่ปุ่น พาเกาะติดชีวิตแข้งไทยในแดนอาทิตย์อุทัย พบ 4 นักเตะไทย เจ – ชนาธิป สรงกระสินธ์, อุ้ม – ธีราทร บุญมาทัน, มุ้ย – ธีรศิลป์ แดงดา และอินซ์ – เชาว์วัฒน์ วีระชาติ ที่จะมาเปิดใจถึงเป้าหมายที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ในวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 61 เวลา 16:00 น. พร้อมเชียร์ต่อเนื่องกับศึกฟุตบอล "เมจิ ยาสุดะ เจลีก 1" (J. League) ระหว่าง "ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโร" ปะทะ "ชิมิสุ เอส-พัลส์" ในเวลา 16:30 น. (Kick-Off 17:00 น.) แฟนบอลชมอย่างจุใจทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 หรือรับชมได้ทุกที่ผ่าน www.true4u.com และแอปพลิเคชัน True4U หรือแอปพลิเคชัน TrueID ..กีฬาสด บันเทิงดี ช่อง 24 ทรูโฟร์ยู..