ภาพข่าวการบินไทยรับรางวัล Corporate Treasurer Marquee Awards “Asia’s Best CFO” 2017

ข่าวท่องเที่ยว Friday March 9, 2018 16:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--การบินไทย เมื่อเร็วๆนี้ นายณรงค์ชัย ว่องธนะวิโมกษ์ (ซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการเงินและการบัญชี บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัล Corporate Treasurer Marquee Awards "Asia's Best CFO" 2017 จาก Mr.Peter Shadbolt บรรณาธิการนิตยสารและเว็บไซต์ The Corporate Treasurer ในงานประกาศรางวัล Corporate Treasurer Awards 2017 ณ The Fullerton Hotel ประเทศสิงคโปร์ ทั้งนี้ รางวัลดังกล่าวจัดโดยนิตยสารและเว็บไซต์ The Corporate Treasurer ที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการบริหารจัดการสินทรัพย์ และกลยุทธ์ทางด้านการเงิน ซึ่งเป็นประโยชน์และเป็นที่ยอมรับในแวดวงนักการเงินทั่วเอเชีย เพื่อมอบให้แก่ผู้บริหารสูงสุดทางด้านการเงินขององค์กร (CFO) ที่มีความสามารถในการพัฒนาการบริหารจัดการสินทรัพย์ รวมทั้งมีการคาดการณ์และการบริหารความเสี่ยงโดยใช้นวัตกรรมทางการเงินอย่างมีประสิทธิภาพ ท่ามกลางความท้าทาย เงื่อนไขและข้อจำกัดต่างๆ ในตลาดการเงิน โดยรางวัล Marquee Awards จะเป็นรางวัลระดับ Best of the Best ที่พิจารณาถึงการเปลี่ยนแปลง ปฏิรูปการจัดการด้านการเงินโดยสิ้นเชิง และให้ผลลัพธ์อย่างมีนัยสำคัญอย่างยิ่ง