ม.อ.ตรัง จัดอบรม หลักสูตร “Team to Win ทีมเพื่อความสำเร็จ”

ข่าวทั่วไป Monday March 12, 2018 18:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2561 ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปาริชาติ มณีมัย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เป็นประธานเปิดโครงการอบรมหลักสูตร "Team to Win ทีมเพื่อความสำเร็จ" จัดโดยงานบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง โดยมี อาจารย์สัคคยศ สังขพันธ์ อาจารย์วิสุทธิณี ธานีรัตน์ และอาจารย์ทวีศักดิ์ หนูสุวรรณ อาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ข้าราชการ พนักงาน นักปฏิบัติการ และผู้สนใจเข้าร่วมโครงการบริการวิชาการ กว่า 30 คน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปาริชาติ กล่าวว่า มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการทำงานเป็นทีมอันจะมีผลต่อประสิทธิภาพการทำงานในองค์กร งานบริการวิชาการฯ จึงได้จัดโครงการอบรมหลักสูตร Team to Win ทีมเพื่อความสำเร็จขึ้น เพื่อให้ผู้เข้าร่วมได้รับความรู้ความเข้าใจและตระหนักถึงความสำคัญของการทำงานเป็นทีม และมีทัศนคติที่ดีต่อการเปลี่ยนแปลงสู่การทำงานเป็นทีม รวมถึงสามารถประยุกต์และนำกระบวนการทำงานเป็นทีมที่ได้จากการอบรมในครั้งนี้ นำไปสู่การปฏิบัติจริงได้ในองค์กร.