ซิตี้แบงก์ ชวนเจาะลึกกองทุนเทคโนโลยี AI นวัตกรรมขับเคลื่อนเศรษฐกิจโลก

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday March 15, 2018 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาพิเศษ "เจาะลึกกองทุนเทคโนโลยี AI นวัตกรรมขับเคลื่อนเศรษฐกิจโลก" โดยผู้เข้าฟังจะได้รับฟังข้อมูลอันเป็นประโยชน์แก่การลงทุนในกองทุนเทคโนโลยี อาทิ กลยุทธ์การลงทุนในกองทุนเทคโนโลยีชั้นนำของโลกอย่าง AIและแนวโน้มศักยภาพของธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับเทคโนโลยี AI โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนจาก อลิอันซ์ โกลบอล อินเวสเตอร์ส และ แฟรงคลิน เทพเพิลตัน พร้อมเปิดตัวความร่วมมือกับอลิอันซ์ โกลบอล อินเวสเตอร์ บริษัทหลักทรัยพ์จัดการกองทุนชั้นนำของโลก และกองทุนเทคโนโลยี AI ซึ่งปัจจุบันในประเทศไทยเสนอขายที่ซิตี้โกลด์เพียงแห่งเดียว โดยกิจกรรมดังกล่าวกำหนดจัดในวันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561 เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ ห้องฉัตราบอลรูม โรงแรมสยามเคมปินสกี้กรุงเทพฯ ผู้สนใจกรุณาสำรองที่นั่งก่อนเข้าร่วมงานได้ที่ SMS 4712228 พิมพ์ "CG" (สูงสุดจำนวน 1 ที่นั่ง) ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ศูนย์บริการซิตี้โกลด์ หมายเลขโทรศัพท์ 0-2232-2400. เกี่ยวกับ "ซิตี้" ธนาคารชั้นนำของโลก ที่ให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 200 ล้านราย ในกว่า 160 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลก ซิตี้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุมการธนาคารและสินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สายบุคคลธนกิจ) ธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน (สายสถาบันธนกิจและวาณิชธนกิจ) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์ บริการธุรกรรมทางการเงินต่างๆ รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.citigroup.com | ทวิตเตอร์: @Citi | ยูทูป:www.youtube.com/citi | บล็อก: http://new.citi.com | เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/citi | ลิงก์อิน: www.linkedin.com/company/citi เกี่ยวกับ "ซิตี้โกล์ด" ซิตี้โกลด์ คือ บริการบริหารความมั่งคั่ง สำหรับผู้ที่มียอดรวมเงินฝาก หรือเงินลงทุนกับซิตี้แบงก์ตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งผลิตภัณฑ์ทางการเงินและการบริการต่างๆ จะถูกคัดสรรให้เหมาะกับเป้าหมายและความต้องการของลูกค้าเป็นพิเศษ ตั้งแต่การวางแผนเป้าหมายการลงทุนไปจนถึงการคัดสรรผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะสม รวมไปถึงการนำข่าวสารเศรษฐกิจและโอกาสการลงทุนมารวมไว้ เพื่อให้นักลงทุนสามารถตัดสินใจวางแผนการลงทุนได้อย่างแม่นยำ โดยจุดเด่นของซิตี้โกลด์ คือนอกจากการลงทุนในประเทศแล้ว ลูกค้าสามารถลงทุนในต่างประเทศได้อย่างครอบคลุมทั่วโลก นอกจากนี้ซิตี้โกลด์ยังให้เอกสิทธิ์เหนือระดับ ทั้งทางด้านการใช้ชีวิต การท่องเที่ยวและการทำธุรกรรมทางธนาคารจากทั่วทุกมุมโลก ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.citibank.co.th/citigold