แอ็กซอลตาชนะรางวัลผู้นำตลาด ผลิตภัณฑ์พ่นซ่อมสีรถยนต์ระดับโลก

ข่าวยานยนต์ Thursday March 15, 2018 12:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ ได้รับรางวัลผู้นำตลาดจากฟรอสต์แอนด์ซัลลิแวน 2017 ในอุตสาหกรรมสีพ่นรถยนต์ ซึ่งแบรนด์ โครแมกซ์ (Cromax(R)) สปีส์ เฮกเกอร์ (Spies Hecker(R)) และ สแตนดอกซ์ (Standox(R)) เป็นแบรนด์ที่ดีที่สุดในโลก "ธุรกิจและแบรนด์ของแอ็กซอลตาเป็นที่จดจำจากอู่หรือศูนย์พ่นซ่อมทั่วโลกในฐานะผู้นำตลาด" โจ แมคโดกัลป์ รองประธานบริหารและประธานธุรกิจพ่นซ่อมสีระดับโลก ภาคพื้นยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา กล่าว "การได้รับรางวัลจากฟรอสต์แอนด์ซัลลิแวน เป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งมาตรฐานระดับโลกในอุตสาหกรรม เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า สร้างความแตกต่างด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอยู่เสมอ เป้าหมายของเราคือการอำนวยความสะดวกรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ ลดของเสียแก่อู่หรือศูนย์พ่นซ่อม" ฟรอสต์แอนด์ซัลลิแวน มีเกณฑ์การมอบรางวัล ได้แก่ คุณภาพผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี ประสบการณ์จากลูกค้า ผลประกอบการ ความแข็งแกร่งของแบรนด์ และอื่น ๆ มีการค้นคว้าวิจัย ตรวจสอบคุณภาพการดำเนินงาน นำเสนอเพื่อพิจารณาในมติที่ประชุมโดยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม แอ็กซอลตา ยังให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน การฝึกอบรมด้านนวัตกรรม และผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบเพื่อเพิ่มประสิทธิผลของอู่หรือศูนย์พ่นซ่อม ซึ่งเป็นเหตุผลที่สมควรได้รับรางวัลในครั้งนี้ "ในสภาวะที่ความต้องการสีพ่นรถยนต์เปลี่ยนไป แต่แอ็กซอลตายัคงครองผู้นำตลาดผ่านนวัตกรรมและความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าที่ยังคงแข็งแกร่ง" คริสทีน่า โธมัส นักวิเคราะห์อาวุโสจากฟรอสต์แอนด์ซัลลิแวน กล่าว "แอ็กซอลตาประสบความสำเร็จด้านภาพลักษณ์แบรนด์ ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม และการสร้างประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมแก่ลูกค้า" เกี่ยวกับ แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ แอ็กซอลตา เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลก ในธุรกิจสีเคลือบสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมแห่งสีสัน สูตรสีที่สวยงามคงทน พร้อมด้วยการพัฒนาอย่างยั่งยืน เพื่อยานพาหนะที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ สีเพื่องานพ่นซ่อม อุปกรณ์ ส่วนประกอบที่เป็นไฟฟ้า อาคาร ท่อส่งน้ำ สีของแอ็กซอลตาทนทานต่อการกัดกร่อน เพิ่มประสิทธิภาพ ให้สีติดทนนาน ด้วยประสบการณ์กว่า 150 ปี ในอุตสาหกรรมสีเคลือบ พนักงานกว่า 13,600 คน ตอบสนองกลุ่มลูกค้ากว่า 100,000 คน ดำเนินธุรกิจใน 130 ประเทศทั่วโลก แอ็กซอลตาพร้อมตอบสนองลูกค้าด้วยการนำเสนอเทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ดีที่สุด ข้อมูลเพิ่มเติมที่ axalta.com Twitter @axalta และ LinkedIn