ทีวีไกด์รายการ "มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์" ปิดหาดยาวเย้ยฟ้าท้าแดด ตะลึง!!กองทัพนักชิมบุกพิสูจน์ความอร่อย

ข่าวบันเทิง Thursday March 15, 2018 09:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--เฮลิโคเนีย เอชกรุ๊ป ตื่นเต้นเร้าใจจริงๆสำหรับรายการ Masterchef Thailand (มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทยคนที่สอง พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท ต่อสู้ฝ่าฟันกันมาจนเหลือ 14 คนแล้ว แต่งานนี้ทั้ง 14 คนยังคงต้องเจอกับความท้าทายครั้งใหม่กันต่อ กับการออกมาปฏิบัติภาระกิจแข่งขัน Team Challenge การแข่งขันนอกสถานที่กับการแบ่งออกเป็น 2 ทีมๆสีแดงและสีน้ำเงินเพื่อทำอาหารให้กับนักชิมปริศนาเป็นผู้ตัดสินว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะ การแข่งขันครั้งนี้ได้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่หาดยาว สัตหีบ ท่ามกลางอากาศที่ร้อนสุดๆ แต่ทุกคนก็ไม่หวั่นกับแสงแดดอันร้อนเปรี้ยงแต่อย่างใด โดยได้เนรมิตริมชายหาดยาวให้เป็นสนามประลองการทำอาหารขนาดใหญ่ ซึ่งงานนี้ 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช ก็สร้างปรากฏการณ์แบบยิ่งใหญ่ด้วยการเชิญนักชิมปริศนามาเป็นกรรมการตัดสินมากสุดเท่าที่เคยมีมาของการทำรายการ ทำเอาผู้เข้าแข่งขันทั้ง 14 คนถึงกับอ้าปากค้างกับความอลังการของเหล่ากรรมการ โดยตลอดการแข่งขันทั้ง 2 ทีมก็พยายามรังสรรค์เมนูออกมาให้ถูกปากนักชิมปริศนามากที่สุดเพื่อหวังที่จะเทคะแนนให้ แถมช่วงการแข่งขันทั้ง2ทีมก็ถูกนักชิมปริศนาปลุกเร้าและกระตุ้นอารมณ์ตลอด ส่งเสียงดังกระหึ่มไปทั่วริมชายหาด บวกกับสภาพอากาศร้อนมากๆอีกเลยทำให้ทั้งสองทีมต่างเร่งรีบจนเกิดอาการเครียดไปตามๆกัน แต่สุดท้ายแล้วรสชาติอาหารของทีมใดจะถูกปากนักชิมปริศนาจนเทคะแนนให้นั้นต้องติดตาม รับรองลุ้นกันมันส์สุดๆ ติดตามชมความสนุกสนานของการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น "มาสเตอร์เชฟ ประทศไทย" คนที่สองของประเทศไทย วันอาทิตย์ที่ 18 มี.ค.61เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD กด 35
แท็ก ทีวีไกด์:   thailand