ภาพข่าวกสิกรไทยจัดสัมมนาเพื่อลูกค้าไพรเวทแบงค์ชาวจีนครั้งแรก

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday March 15, 2018 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--ธนาคารกสิกรไทย นายบัณฑูร ล่ำซำ (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการ ธนาคารกสิกรไทย เป็นประธานเปิดงานสัมมนา "EEC & THE FUTURE OF GREATER MEKONG SUBREGION (GMS): INVESTMENT OPPORTUNITIES FOR CHINESE IN THAILAND" ซึ่งเป็นการเปิดให้บริการไพรเวทแบงค์แก่ลูกค้าคนจีนในประเทศไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรก เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับแนวโน้มเศรษฐกิจ โอกาสในการลงทุนจากการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย เปิดมุมมองแนวโน้มเศรษฐกิจไทยจากผู้รู้ในวงการแก่ลูกค้าบุคคลสินทรัพย์สูงชาวจีนที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย รวมถึงการบริหารความมั่งคั่งส่วนบุคคลให้กับลูกค้าไพรเวทแบงค์จีน โดยมีมีส จาง เพ่ยตง (ที่ 4 จากซ้าย) อุปทูตฝ่ายพาณิชย์ สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย ให้เกียรติร่วมปาฐกถาพิเศษ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ จากภาพ (ซ้ายไปขวา) นายอนันต์ ลาภสุขสถิต รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย นายโจเซฟ ฮอร์น พัธโนทัย ที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ด้านธุรกิจประเทศจีน ธนาคารกสิกรไทย มีส ลี วอง ผู้บริหารงานบริหารทรัพย์สินครอบครัว ลอมบาร์ด โอเดียร์ มีส จาง เพ่ยตง อุปทูตฝ่ายพาณิชย์ สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย นายบัณฑูร ล่ำซำ ประธานกรรมการ ธนาคารกสิกรไทย นายจิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดี ประธานหอการค้าไทย-จีน นายกลินท์ สารสิน ประธานกรรมการหอการค้าไทย นายจิรวัฒน์ สุภรณ์ไพบูลย์ ผู้บริหารกลุ่มธุรกิจบริการไพรเวทแบงค์ ธนาคารกสิกรไทย