ภาพข่าวบีอาร์จี กรุ๊ป จัดกีฬาสานสัมพันธ์ ประจำปี 2018

ข่าวทั่วไป Friday March 16, 2018 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--บีอาร์จี กรุ๊ป เมื่อเร็วๆ นี้ นายสมศักดิ์ ศรีรัตนประภาส ประธานกรรมการบริหาร บีอาร์จี กรุ๊ป เป็นประธาน ในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสานความสัมพันธ์ ประจำปี 2018 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเชื่อมความสามัคคีระหว่างพนักงานบริษัทในเครือบีอาร์จี กรุ๊ป และเป็นการส่งเสริมให้พนักงานดูแลสุขภาพ ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ทั้งเป็นการส่งเสริมให้พนักงานนำแนวทางการเล่นกีฬา ที่มีกฎกติกา การเล่นแบบทีมเวิร์ค และการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า มาปรับใช้ในการทำงาน พร้อมกันนี้ ได้รับเกียรติจาก นางสาวอัจจิมา ศรีรัตนประภาส กรรมการบริหาร ฝ่ายขาย, นางสาว ชลลธร ศรีรัตนประภาส กรรมการบริหาร ฝ่ายการตลาด และฝ่ายต่างประเทศ และ นางสาวศศิโสภา ศศิผลิน กรรมการบริหาร ฝ่ายบริการหลังการขาย บีอาร์จี กรุ๊ป ร่วมในพิธีเปิด และเป็นผู้มอบรางวัล พร้อมถ้วยเกียรติยศให้แก่ผู้ชนะเลิศประเภททีม และประเภทบุคคล ณ สนามรัชโยธิน ฟุตบอล คลับ
แท็ก ภาพข่าว:   ลาว