“ซีดีซี” ร่วมกับ “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” ชวนน้องหมาวิ่งการกุศล

ข่าวบันเทิง Monday March 19, 2018 17:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) ร่วมกับ คลื่นวิทยุ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ชวนคนรักสุนัขจูงน้องหมามาร่วมงานวิ่งการกุศลในงาน "CDC Dog Carnival Ep.Hitz Fun Run for Friends" (ซีดีซี ด็อก คาร์นิวัล อีพี ฮิตซ์ ฟัน รัน ฟอร์ เฟรนด์) เพื่อหารายได้สมทบทุนมูลนิธิเพื่อสุนัขในซอยช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัด พร้อมพบกิจกรรมภายในงาน อาทิการแสดงน้องหมาแสนรู้, ช็อปสินค้าสัตว์เลี้ยงสุดชิคและชิงของรางวัล ในระหว่างวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม - วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561 เวลา 11.00-20.00 น. ณ บริเวณ โอวัล พลาซ่า คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา โดยมีกิจกรรมมากมาย ดังนี้ วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2561 – วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน2560 - ช็อปสินค้าและอุปกรณ์สำหรับน้องหมาจากร้านค้าสุดชิค วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม2561 - พูดคุยกับเหล่าน้องหมาเซเลบสุดแสบ - เวลา 16.00 น. พบความแซ่บกับน้องหมาเซเลบ พี่แม็ก (P'max) และน้องแอนฟิว (Anfield_husky) - เวลา 17.00 น. พบความน่ารักของน้องหมาคอร์กี้ บ้านแง่งขิง, Little Legs และ The Corgi Family วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561 - กิจกรรมวิ่งการกุศลระหว่างเจ้าของและน้องหมา รวมระยะทาง 350 เมตร หารายได้สมทบทุนมูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย ช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัด - พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจาก นักร้องสาวเสียงใส "เอิ๊ต ภัทรวี" และ "วง Mean" วงดนตรีน้องใหม่จากค่ายเลิฟอีส สนใจเข้าร่วมวิ่งการกุศลพร้อมน้องหมาแสนรัก สมัครฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย แค่ลงทะเบียนผ่าน LINE OFFICIAL ACCOUNT @BECTERORADIO ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 (รับเพียง 100 คู่เท่านั้น) ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ www.virginhitz.com หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-101-5999