ภาพข่าวปฏิทินตั้งโต๊ะ เอสซีจี เคมิคอลส์ ชุด “The LifesaverTM : ผู้พิทักษ์ชีวิต” คว้ารางวัลสุริยศศิธร ประเภทจรรโลงสังคมฯ ประจำปี 2561

ข่าวทั่วไป Tuesday March 20, 2018 14:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--เอสซีจี เคมิคอลส์ นางสาวน้ำทิพย์ สำเภาประเสริฐ (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารแบรนด์และกิจการเพื่อสังคม เอสซีจี เคมิคอลส์ รับรางวัลรองชนะเลิศปฏิทินตั้งโต๊ะดีเด่น ประเภทจรรโลงสังคมและสภาวะแวดล้อมในปัจจุบัน จาก พลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุข (ขวา) องคมนตรี ประธานในพิธีมอบรางวัลปฏิทินดีเด่น รางวัลสุริยศศิธร ครั้งที่ 38 ประจำปี 2561 จัดโดย สมาคมนักประชาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ณ อาคารหอประชุมกรมประชาสัมพันธ์ กรุงเทพฯ ปฏิทินตั้งโต๊ะของ เอสซีจี เคมิคอลส์ ชุด "The LifesaverTM : ผู้พิทักษ์ชีวิต" ปฏิทินตั้งโต๊ะของ เอสซีจี เคมิคอลส์ ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ จัดทำขึ้นภายใต้แนวคิด "The LifesaverTM : ผู้พิทักษ์ชีวิต" เพื่อรณรงค์และสร้างความตระหนักรู้เรื่องความปลอดภัยในชีวิตประจำวัน ด้วยการมุ่งเน้นให้ทุกคนเป็น The LifesaverTM ผู้พิทักษ์ชีวิตให้แก่กันและกัน เพื่อช่วยสร้างสังคมแห่งความปลอดภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสร้างความปลอดภัยบนท้องถนน ทั้งนี้ เอสซีจี เคมิคอลส์ ได้มีการรณรงค์ด้านความปลอดภัยภายในองค์กรด้วยแนวคิด The LifesaverTM: ผู้พิทักษ์ชีวิต และยังได้ขยายผลแนวคิดดังกล่าวไปยังชุมชนรอบโรงงานในจังหวัดระยองอีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจปฏิทินตั้งโต๊ะของ เอสซีจี เคมิคอลส์ ชุด "The LifesaverTM : ผู้พิทักษ์ชีวิต" สามารถติดต่อขอรับปฏิทินได้ที่ อีเมล: csrscgchem@scg.com