ภาพข่าวBSH เปิดตัว BOSCH แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ในยุโรป ชูนวัตกรรมโดดเด่นพร้อมรุกตลาดพรีเมี่ยมในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday March 20, 2018 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--คอร์ แอนด์ พีค เมื่อเร็ว ๆ นี้ BSH ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำจากประเทศเยอรมนี ภายใต้แบรนด์ Bosch, Siemens และ Gaggenau แถลงข่าว "BSH เปิดตัว BOSCH แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ในยุโรป ชูนวัตกรรมโดดเด่นพร้อมรุกตลาด พรีเมี่ยมในประเทศไทย" โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก Mr. Hendrik Kretzer, Regional Executive Vice President BSH Home Appliances, Asia Pacific (ที่ 2 จากซ้าย) นายชลวิทย์ ณ สงขลา กรรมการผู้จัดการบริษัท บีเอสเอช โฮม แอ็พพลายแอ็นซ์จำกัด ประเทศไทย (ที่ 1 จากซ้าย) และน.ส.เพ็ญศรี เพ็งพัฒน์ กรรมการฝ่ายการเงินและบริหารธุรกิจ บริษัท บีเอสเอช โฮม แอ็พพลายแอ็นซ์จำกัด ประเทศไทย (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมแถลงถึงนโยบายและแนวทางการตลาด พร้อม เปิดตัว 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วย กลุ่มเครื่องซักผ้าและอบผ้า, กลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวและเตาอบ, กลุ่มตู้เย็น, และ กลุ่มเครื่องล้างจาน ซึ่งเป็นการเปิดตัวครบทุกกลุ่มสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ ที่มียอดขายสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในยุโรป และเครื่องล้างจานที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของโลก ณ ห้องบอลรูม โรงแรมเซนทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลเวิล์ด